ชายหญิงคลิปเซ็กซ์เอาท์ดอร์กลาง ม.ดังย่านบางเขน เข้าพบตำรวจแล้ว

ชายหญิงคลิปเซ็กซ์เอาท์ดอร์กลาง ม.ดังย่านบางเขน เข้าพบตำรวจแล้ว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

2 ชายหญิงร่วมรักในมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านบางเขน เข้าพบตำรวจ สน.บางเขน ยอมรับเป็นคนในคลิปจริง และมีการนำไปเผยแพร่โดยเปิดรับสมาชิกผ่านทางทวิตเตอร์ 

ความคืบหน้ากรณี คู่รักชายหญิง เข้าไปถ่ายทำคลิปอนาจารภายในมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านบางเขน ล่าสุด เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักสอบสวน สน.บางเขน เบื้องต้นพบฝ่ายชายอายุ 30 ปี เป็นนักศึกษาปริญญาโท ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ส่วนฝ่ายหญิง อายุ 24 ปี เป็นนักศึกษาปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งเช่นกัน

จากการสอบสวนทั้ง 2 ให้การรับสารภาพ ว่าเป็นบุคคลที่ปรากฏในคลิปจริงและได้มีการนำไปเผยแพร่ โดยมีการเปิดรับสมาชิกที่สนใจจะดูผ่านทางทวิตเตอร์ เรียกเก็บค่าสมาชิกแรกเข้า 300 บาท และ รายเดือนอีก เดือนละ 150 บาท

โดยให้โอนเข้าบัญชีธนาคาร ของ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี จากนั้นจึงจะได้รับรหัสเข้าสู่เว็บไซต์เพื่อชมคลิปดังกล่าว โดยคลิปที่ปรากฎในสื่อถ่ายทำขึ้นช่วงกลางดึกของวันที่ 10 ม.ค. ที่ผ่านมา ส่วนสาเหตุที่ทำเพราะต้องการเลียนแบบคลิปโป๊ที่ตนเองเคยดู

เบื้องต้น ตำรวจ สน.บางเขน ได้แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือ กระทำการลามกอย่างอื่น เพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือผลิตภาพยนตร์ลามก และนำเข้าสื่อลามกสู่ระบบคอมพิวเตอร์

>> เกินไปไหม!? หนุ่มสาวอัดคลิป จูงมือระเริงเซ็กซ์เอาท์ดอร์ ใน ม.ดัง ย่านบางเขน
>> ตร.คาด 1-2 วัน รู้ตัวคู่รักในคลิปเซ็กซ์เอาท์ดอร์ แย้ม ฝ่ายหญิงมีอีกหลายคลิปในเน็ต