เสี่ยใหญ่กระหน่ำยิงเมีย วางปืนแล้วนอนกอดร่างจมกองเลือด น้องสาวเจ็บสาหัส

เสี่ยใหญ่กระหน่ำยิงเมีย วางปืนแล้วนอนกอดร่างจมกองเลือด น้องสาวเจ็บสาหัส
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

(20 ม.ค.63) พ.ต.อ.วัฒนชัย จันทร์ทาทุม ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ ได้รับรายงานจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีผู้แจ้งเหตุมีคนยิงกันภายในร้านห้องแถวที่เปิดขายพลุตะไล ถนนทักษิณ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ

จึงรีบรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ แพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิและหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิในที่เกิดเหตุพบเป็นห้องแถวใจกลางเมืองอยู่ห่างจาก ศาลากลางจังหวัดชัยภูมิเพียง 300 เมตร ซึ่งเปิดเป็นร้านค้าขายพลุดอกไม้ไฟ ภายในร้านดังกล่าวพบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนจมกองเลือดอยู่ภายในร้าน และมีชายอาการคล้ายคนเมานอนกอดผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหายใจรวยรินอยู่

ทราบชื่อผู้ประกอบเหตุต่อมาคือ นายชูเกียรติ อายุ 52 ปี  ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ก่อเหตุออกมาและเร่งช่วยกันปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย สาหัส 1 ราย ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ เป็นการด่วน แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บมีอาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อต่อมาคือ นางนฤมล อายุ 51 ปี

จากการตรวจสอบร่างกายผู้เสียชีวิตเบื้องต้นพบในตัวมีบาดแผลการถูกยิง จำนวน 12 จุด คือบริเวณใต้หน้าอก 1 จุด และที่ท้องจำนวน 11 จุด ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย เป็นน้องสาวของผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นสามีของผู้เสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไปควบคุมไว้ที่ สภ.เมืองชัยภูมิ

จากการสอบถามไปยังเพื่อนบ้านที่อยู่ในละแวกเดียวกันเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ก่อเหตุและผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นสามีและภรรยากันนั้น ช่วงหลังๆ ได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยครั้ง และ ครั้งนี้สามีเมามาจากข้างนอกและขับรถมาด้วยความเร็ว ก่อนจะได้ยินเสียงปืน ตนจึงรีบวิ่งออกมาดูพบสามียิงภรรยาแล้ว ก่อนที่จะนอนกอดภรรยาข้างกาย ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้ามาช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล และ เสียชีวิตในเวลาต่อมา