หนุ่มขี่บิ๊กไบค์ชนยายเดินข้ามถนนกลางดึก ขาขวาขาดกระเด็นสยอง ดับคาที่ 2 ศพ

หนุ่มขี่บิ๊กไบค์ชนยายเดินข้ามถนนกลางดึก ขาขวาขาดกระเด็นสยอง ดับคาที่ 2 ศพ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(18 ม.ค. 63) เมื่อเวลา 22.50 น. พ.ต.ท.วุฒิ พระเดชวงษ์ สว.สอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถ จยย. ชนคนเดินเท้ามีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย ที่เกิดเหตุถนนซ่อมสร้าง หลักกิโลเมตรที่ 19 ตำบลบางพูน อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุกลางถนนพบผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย เป็นชาย 1 ราย หญิง 1 ราย ทราบชื่อนายสมภพ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นโฟร์แมนของบริษัทรับตกแต่งภายใน ที่กำลังจะกลับบ้านพักหลังเลิกงานและเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ รุ่น GSX-S ขนาด 750 ซีซี สีน้ำเงินดำ ที่กระเด็นไปไกลกว่า 30 เมตร สภาพพังยับเยิน ข้างกันพบศพ นางสาวธนภร อายุ 63 ปี ขาขวาท่อนร่างขาดกระเด็นไปไกล 10 เมตร

นางสาวอรุณรัตน์ อายุ 27 ปี ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตจะมาลงรถประจำทางและข้ามถนนบริเวณจุดดังกล่าวเกือบทุกวันแต่มักจะเป็นช่วงเย็น แต่วันนี้มาดึกหลังจากลงรถประจำทางผู้เสียชีวิตก็เดินข้ามถนนก่อนที่จะประสบอุบัติเหตุ หลังเกิดเหตุจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ มีกล้องวงจรปิดของชาวบ้านที่ติดตั้งไว้สามารถจับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้

พ.ต.ท.วุฒิ พระเดชวงษ์ สว.สอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และร่วมชันสูตรพลิกศพกับแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม รวมทั้งให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป