"ตั๊ก บงกช" ลบภาพจำฉายา "อึ๋มผ่าซาก" แฟนๆ ชื่นชม เดี๋ยวนี้พูดจาไพเราะขึ้น

"ตั๊ก บงกช" ลบภาพจำฉายา "อึ๋มผ่าซาก" แฟนๆ ชื่นชม เดี๋ยวนี้พูดจาไพเราะขึ้น

หากย้อนกลับไปเมื่อปี พ.ศ.2548 ชื่อของ ตั๊ก บงกช ในยุคนั้น ถือได้เป็นอีกหนึ่งคนดังที่มักจะมีข่าวคราวออกมาให้ได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ จนทำให้เธอได้รับฉายาจากสมาคมนักข่าวบันเทิงว่า "อึ๋มผ่าซาก" ซึ่งสืบเนื่องมาจากลักษณะทางกายภาพ บวกกับนิสัยส่วนตัวที่ตรงไปตรงมาไม่สนใจหน้าอินทร์หน้าพรหม

แต่เมื่อวันเวลาผ่านไป ตั๊ก บงกช ในวันที่โตเป็นผู้ใหญ่ มีครอบครัว มีสามีและลูกชายที่น่ารัก ก็ทำให้ฉายาที่เธอเคยได้รับเมื่อครั้งวันวานถูกลบเลือนไปตามกาลเวลา และยิ่งไปกว่านั้นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัดในตัวของ ตั๊ก บงกช ก็คือวิธีการพูดการสื่อสาร และการแสดงความเห็นถึงเรื่องต่างๆ ของเธอที่มีความไพเราะน่าฟังมากยิ่งขึ้น

โดยล่าสุดในอินสตาแกรม @bong_kod_tak ตั๊ก บงกช ก็ได้มีการโพสต์ข้อความถึงฟีดแบคที่ได้รับฟังมาจากแฟนๆ ถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งเธอเผยว่า จริงๆ แล้วเธอไม่ได้เป็นคนปากหวาน แต่เป็นเพราะเธอรู้สึกว่าทั้งหมดเกิดจากความคิดมากกว่า หากคนเราคิดดีต่อกันก็จะทำให้ชีวิตของเราดีขึ้น พร้อมกับติดแฮชแท็กเป็นการทิ้งท้ายว่า #การคิดบวกต้องมาจากเจตนารมณ์ที่แท้จริง

"มีคนบอกว่าเดี๋ยวนี้เราพูดจาหวานขึ้น พูดจาเพราะขึ้น ไม่ใช่เราปากหวาน แต่เราคิดว่าการพูดดีต่อกัน คิดบวกต่อกัน คือความคิดบวกทำให้ชีวิตเราดีขึ้น ทำให้ชีวิตคนอื่นไม่เเย่ มนุษย์เราต้องให้กำลังใจ ซึ่งกันเเละกัน"

IG bong_kod_takโพสต์ของ ตั๊ก บงกช ความคิดดีเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้น

>> "ตั๊ก บงกช" สวยฟาดมาก อวดหุ่นเอวเอส ทำใจน้ำหนักลงทำหน้าอกแฟบไปด้วย

>> โรแมนติกมาก "ตั๊ก บงกช" ยืนอิงแอบกับสามี หวานจนน้ำในสระกลายเป็นน้ำเชื่อมไปเลย

>> "ตั๊ก บงกช" เผยภาพความน่ารัก "น้องข้าวหอม" มานั่งเฝ้าแม่ถ่ายแบบ