"ชมพู่ ก่อนบ่าย" สุดภูมิใจ เผยทุกความสำเร็จที่แลกมาด้วยการโดนดูถูก

"ชมพู่ ก่อนบ่าย" สุดภูมิใจ เผยทุกความสำเร็จที่แลกมาด้วยการโดนดูถูก

เป็นสาวที่กำลังอยู่ในช่วงชีวิตลงตัวสุดๆ สำหรับสาวอารมณ์ดี ชมพู่ ธัณย์สิตา หรือ ชมพู่ ก่อนบ่าย ที่ตอนนี้ท้องแก่ใกล้คลอดลูกชายคนแรก "น้องธารา" เข้ามาทุกที แถมตอนนี้บ้านที่กำลังสร้างก็ใกล้จะเสร็จ ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่กับสามีขณะยืนอยู่หน้าไซต์งานสร้างบ้าน พร้อมบอกความรู้สึกเกี่ยวกับชีวิตช่วงนี้ลงในอินสตาแกรมว่า "อีก1ความฝันที่ร่วมกันสร้างชั้น2กำลังมาละจ้า ชมพู่เกิดมาในครอบครัวที่ไม่ได้ร่ำรวย สิ่งที่ทำมาทั้งชีวิตคือขยันเก็บออมและอดทน ที่ผ่านมาสร้างทุกอย่างให้ครอบครัวมาเสมอหลายอย่างที่ภูมิใจ 1.บ้านชลบุรีหลังแรกคุณยาย 2.บ้านบางแสนอีกหลังพ่อกับแม่ 3.บ้านกทม.อนาคตของน้องชาย 4.บ้านกทม.อาศัยปัจจุบันไว้ทำธุรกิจ 5.ซื้อรถให้แม่กับน้องชาย 6.ซื้อรถให้ตัวเอง 7.ส่งน้องเรียนจนจบ
และที่สุดในชีวิตคือปัจจุบันคือยังคงดูแลและแบ่งปันความสุขในครอบครัว


จนปัจจุบันแต่งงานมีครอบครัวและมีอีก1ชีวิตในท้อง.... ตอนนี้เราสามีภรรยาขยันและช่วยกันสร้างอนาคต ท่ามกลางคำวิจารณ์คำดูถูกต่างๆ นา ๆ เราไม่สนใจแต่พยายามทำความสำเร็จของเราอย่างเงียบๆ จนเราจะมีบ้านในฝันแล้วจ้า เย้ๆๆๆ สู้ๆ ปีหน้ามีเป้าหมายใหญ่อีกเพียบ ขอบคุณทุกการสนับสนุนในธุรกิจของเรานะคะ ก้าวต่อไปสร้างอนาคตบั้นปลาย ได้เวลาทำเพื่อตัวเองครอบครัวและลูกธารา จุ๊บๆ เหนื่อยแต่มันส์ ปล.ขอบคุณทุกการจ้างงาน ปีหน้าจองคิวได้แล้วนะคะแม่แข็งแรงมาก5555"

ซึ่งเมื่อแฟนๆ ได้เข้ามาอ่านก็ยิ้มตาม และถือเป็นแรงบันดาลใจให้หลายๆ คนไม่ย่อท้อต่อความลำบากหรือเสียงดูถูกต่างๆ แถมบางคนยังขอเอาแบบอย่างให้สาวชมพู่เป็นไอดอลไปเป็นที่เรียบร้อย