สาวสวยชีวิตเศร้า อดีตสามีซ้อมจนสลบ ลูกสาววัย 15 โดดปกป้องแม่ถูกต่อยไปด้วย

สาวสวยชีวิตเศร้า อดีตสามีซ้อมจนสลบ ลูกสาววัย 15 โดดปกป้องแม่ถูกต่อยไปด้วย
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

(14 ธ.ค.62) ในโลกออนไลน์แชร์เรื่องราวของหญิงสาวสวยรายหนึ่ง ที่โพสต์ขอความช่วยเหลือหลังจากถูกอดีตสามีทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ลูกสาวของตนเองที่เข้ามาปกป้องแม่ก็ถูกทำร้ายไปด้วย โดยมีข้อความระบุว่า...

"ขอกราบขอร้องทุกคน ต้องการความช่วยเหลือด่วนค่ะ ช่วยแชร์ไปเพจดังต่างๆหรือทนายความดีดี เก่งๆ ที่จะช่วยนัทหน่อยคะ นัทโดนอดีตสามีทำร้ายร่างกาย

นอกจากทำร้าย ต่อย และอื่นๆ และเอาหัวโขกกับผนังนับจำนวนไม่ถูกจนสลบลงพื้นไป และยังใช้อะไรไม่รู้ฟาดตามมาอีก จนลูกสาวอายุ 15 ปี มาป้องแม่ (เป็นลูกสาวติดมาค่ะ ไม่ใช่ลูกเค้า) ผู้ชายคนนี้ไม่หยุด และถามลูกสาวด้วยว่า มึงจะเอาอีกคนมั้ย และก็ต่อยลูกไปอีก ซึ่งเป็นความรุนแรงอย่างมากกับการกระทำกับเด็ก

ขอความช่วยเหลืออีกเรื่องค่ะ เพราะอดีตสามีเอาลูกคนเล็กไปด้วย อยากได้ทนายสู้คดี และพาน้องน้ำชาลูกคนเล็กกลับมาอ้อมอกแม่ให้เร็วที่สุด เพราะที่ผ่านมาเราเป็นคนดูแลมาตลอด ขอความช่วยเหลือ ฝากใครสักคนถึงมูลนิธิปวีณา หรือมูลนิธิใดใดก้อได้ ที่จะช่วยเหลือ แล้วฟ้องร้องคดีนี้ และให้เรามีสิทธิ์ปกครองลูกฝ่ายเดียว กลัวเค้ามากแล้วค่ะ เค้าตีผู้ใหญ่เหมือนเราคนเดียวเราเข้าใจนะคะที่ผ่านมาเคยบีบคอเราจนเกือบตายหลายหนแต่การทำร้ายร่างกายเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ อายุ 15 ดิฉันกลัวว่าเค้าจะผิดปกติทางจิต และทำการเกินเลยกว่าเหตุไปกว่านี้ ฝากช่วยด้วยนะคะ"

โดยก่อนหน้านี้ หญิงสาวรายนี้ได้ประกาศหาคนรับจำนำโทรศัพท์มือถือ เนื่องจากกำลังจะถูกตัดไฟและอินเตอร์เน็ต และยังเคยระบุด้วยว่าตนเองเป็นโรคซึมเศร้า ต้องกินยารักษาอาการอยู่ นอกจากนี้ หลายคนยังรู้สึกเป็นห่วงเนื่องจากเจ้าตัวได้แชร์โพสต์เกี่ยวกับความตาย