100 ล้านแล้วจ้า "ชมพู่ อารยา-ปิงปอง" นำทีมหนังตุ๊ดซี่ส์ฯ รำแก้บนถวายย่านาค (มีคลิป)

100 ล้านแล้วจ้า "ชมพู่ อารยา-ปิงปอง" นำทีมหนังตุ๊ดซี่ส์ฯ รำแก้บนถวายย่านาค (มีคลิป)

กระแสมาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค หลังเข้าโรงภาพยนตร์และฉายได้เพียง 1 อาทิตย์เท่านั้น ทำรายได้อย่างถล่มทลายตัวเลขทะยานพุ่งทะลุไปถึง 100 ล้านบาทเลยทีเดียวและคาดว่าจะสูงขึ้นไปอีก ทีมงานและนักแสดงได้เห็นตัวเลขและกระแสที่ต้อนรับดีอย่างนี้เป็นอันชื่นใจและหายเหนื่อยกันเลยทีเดียว  

ก่อนหน้านี้เราได้เห็นในอินสตาแกรมของ ปิงปอง ได้โพสต์ภาพการฝึกซ้อมรำแก้บน โดยได้บรรยายไว้ว่า "ทุกคนลำบาก เพราะกูคนเดียว!!! ชอบมากกก!!! อีเว้นต์ใหญ่ที่สุดของพี่น้องชาวอ่อนนุช ปิดวัดย่านาครำ นำทีมโดย แม่ชม เเละนักแสดงนำจากตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค มาจ่ะแม่ มาจอยกัน เจอกันค่ะซิส"

และภาพจริงได้เกิดขึ้นแล้วเมื่อช่วงเวลาประมาณ 15.30 น. ของวันนี้ (13 ธ.ค.) ชมพู่ อารยา รับบทโดย เจ๊น้ำ นำทีมงานนักแสดงจากเรื่อง ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค อาทิ เพชร เผ่าเพชร, พีค ภัทรศยา, ปิงปอง ธงชัย, เต๋อ รัฐนันท์, เจเจ กฤษณภูมิ, กรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา และ เติ้ล กิตติภัค ผู้กำกับ รำแก้บนที่ยอดทะลุ 100 ล้าน ณ ศาลย่านาค วัดมหาบุศย์

ซึ่งทางทีมนักแสดงแต่งเต็มด้วยการสวมใส่ชุดไทยกันอย่างสง่างาม เปิดการรำด้วย ปิงปอง ธงชัย ออกมาระบำศรีวิชัย ต้องบอกว่า ปิงปอง ได้ซุ่มซ้อมมาเป็นอย่างดีทุกการร่ายรำนั้นเป๊ะจนหลายคนยืนมองพร้อมกับเอ่ยปากชื่นชมว่าเก่งมาก

จากนั้นทีมนักแสดงทั้งหมดต่างก็พร้อมใจกันรำวงมาตรฐาน ด้วยท่าทางสวยงามและอ่อนช้อยสุดๆ 

ทั้งนี้ ยังมีของแถมจากหนุ่มน้อย พายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่ขอติดคุณแม่ชมออกมาโชว์สเต็ปย่ำเท้าเบาๆ เคียงข้าง โดยทาง น้องสายฟ้า ได้ยืนให้กำลังใจอยู่ติดขอบเวที

>> เปิดตัว "ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค" แก๊งตุ๊ดและดาราตัวแม่ "ชมพู่ อารยา" ทั้งฮาทั้งแซ่บ!

>> [รีวิว] ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค - อรรถรสของเหล่าตุ๊ดซี่ส์พลัสฟอร์มฮาไม่จกตาของชมพู่