ความในใจของคนเป็นแม่ "เอ็ม บุษราคัม" ขอบคุณสามี "กอล์ฟ กรวัฒน์" คิดไม่ผิดที่เลือกคนนี้

ความในใจของคนเป็นแม่ "เอ็ม บุษราคัม" ขอบคุณสามี "กอล์ฟ กรวัฒน์" คิดไม่ผิดที่เลือกคนนี้

กำลังเป็นคุณแม่ลูกสองที่เอ็นจอยกับการเลี้ยงลูกมากๆ สำหรับสาว เอ็ม บุษราคัม ทายาทคนเก่งของศิลปินตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก ที่ตอนนี้ทุ่มเวลาทั้งหมดให้กับลูกสาวทั้งสองอย่าง น้องนาฬิกา และ น้องณเวฬา โดยมีสามีสุดที่รัก กอล์ฟ กรวัฒน์ คอยประคบประหงมดูแลทั้งคุณแม่คุณลูกเป็นอย่างดี

ล่าสุดสาวเอ็มได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงสามีกับบทบาทการเป็นแม่ที่ได้รับการดูแลอย่างดีจากสามีลงในอินสตาแกรม @emmeemm ว่า "ภาวะซึมเศร้าหลังคลอด มีคุณแม่หลายท่านเป็นกันเยอะ เป็นหนักเป็นเบาแล้วแต่อาการไป .... ถ้าถามว่าหม่าม้าเป็นไหม? มีอาการไหม? มีบ้างนะคะ แต่น้อยมากจริงๆ อาการจะประมาณว่าอารมณ์สวิงขึ้นลง ขี้น้อยใจ บ่อน้ำตาตื้น นอยด์ง่ายกับเรื่องเล็กน้อย แต่ไม่เคยมีอาการอยากทำร้ายตัวเองหรือลูกนะคะ (บางคนเป็นหนักขั้นนั้นเลยนะ) กุญแจสำคัญที่ทำให้อาการ Mama Blue ของหม่าม้าเกิดขึ้นน้อยนั่นก็คือ สัมมีตาตีบคนนี้ ป่าป๊าของสาวๆนั่นเอง ช่วยอุ้มลูก ในวันที่ปวดหลัง ช่วยป้อนนม ในวันที่ง่วงนอน ช่วยดูลูก ในวันที่หิว ในวันที่ท้องโต คอยพยุง ในวันที่เดินไม่ไหว คอยเข็นรถให้ ในวันที่เจ็บแผลคลอด คอยดูแล ในวันที่หุ่นและรูปร่างเปลี่ยนไป คอยให้กำลังใจ ในวันที่อดหลับอดนอน คอยถามว่าเหนื่อยไหมคุณสามีทุกท่านจงภูมิใจในตัวภรรยา ที่ดำรงหน้าที่แม่ได้อย่างดี (ดีแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน อย่าเปรียบเทียบเมียเรากับใคร เพราะเมียคือแม่ที่ดีที่สุดของลูกเราแล้ว) เมียยอมสละร่างกาย เวลา และจิตใจเพื่อกำเนิดชีวิตใหม่ที่เป็นสิ่งที่สวยงามของครอบครัว สามีควรหมั่นชมเธอ หมั่นดูแล หมั่นใส่ใจแม่ของลูก ช่วยแบ่งเบาบ้าง เลี้ยงลูกมันไม่ง่ายเหมือนทำงานนอกบ้านเลยนะ (ลาหยุดลาพักลาป่วยไม่ได้เลย) คุณพ่อบางท่านอาจจะคิดว่า การเลี้ยงลูกมันไม่ใช่หน้าที่ฉัน ... คุณพ่อคิดถูกแล้วค่ะ เพราะจริงๆ แล้วมันคือ หน้าที่ของเราทั้งสองคนพ่อแม่ที่ต้องช่วยกัน ... อย่าผลักสิ่งนี้ให้เป็นหน้าที่ของคุณแม่คนเดียวค่ะ ช่วยกันค่ะ!! ขอบคุณป่าป๊านะ ที่ช่วยหม่าม้าในทุกๆ เรื่องและทุกอย่าง โชคดีจริงๆ ที่เลือกคนนี้ คิดไม่ผิดจริงๆ  @golffkorawa"

เห็นแบบนี้แล้วอดชื่นใจแทนคุณพ่อลูกอ่อนอย่างหนุ่มกอล์ฟไม่ได้ และนอกจากความหวานของภรรยาแล้ว แฟนๆ ของครอบครัวนี้ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมการดูแลเอาใจใส่กันและกันของทั้งคู่กันมากมายอีกด้วย