"มาร์กี้" ตอบดราม่า ทำไมอุ้มแต่ "มีก้า" ลูกชาย มากกว่าลูกสาว "มีญ่า"

"มาร์กี้" ตอบดราม่า ทำไมอุ้มแต่ "มีก้า" ลูกชาย มากกว่าลูกสาว "มีญ่า"

ก่อนที่จะมีดราม่า เรื่องการเลี้ยงลูกของคู่พ่อแม่ลูกแฝด มาร์กี้ ราศรี และสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ หลังจากที่มีคำถามว่า ทำไมคุณแม่มาร์กี้ถึงเลือกอุ้มแต่ น้องมีก้า ลูกชาย ทำไมไม่อุ้ม น้องมีญ่า บ้างเลย จากหลายๆ คนได้แสดงความเห็นมาในมุมต่างๆ 

มาร์กี้และป๊อก ก็เลยต้องออกมามาบอกเหตุผลว่าเพราะอะไรกัน ถึงเป็นเช่นนั้น ใน ป๊อกกี้ on the run EP.34 ซึ่งมาร์กี้บอกว่า มีก้าร้องไห้แต่จะอยู่กับแม่ ส่วนน้องมีญ่าอยู่กับตัวเองได้  เล่นกับตัวเองได้ เล่นคนเดียวได้ แต่มีก้าไม่ได้เลย ต้องตัวติดกับแม่ตลอด พี่เลี้ยงก็ไม่เอา เพราะว่ามีก้าเคยเปลี่ยนพี่เลี้ยงแล้ว พอพี่เลี้ยงคนแรกออกไป มีก้าก็ไม่เอาใครอีกเลย  

ซึ่งป๊อกก็เสริมอีกว่ามันเป็นโมเมนต์ที่ไม่ดีเลย เพราะมีก้าเคยมีพี่เลี้ยง คือตอนแรกลูกมีพี่เลี้ยงคนละคน พี่ยุก็ประจำอยู่กับมีญ่าตั้งแต่เกิด ส่วนพี่เลี้ยงมีก้ามีเหตุผลที่ต้องไป มีก้าก็คงรู้สึกว้าเหว่ไปเลย หาพี่เลี้ยงไม่เจอ คนที่เคยอาบน้ำให้ อุ้มมีก้าเข้านอน เห็นลูกมองหาพี่เลี้ยง ป๊อกก็รู้สึกสงสารลูก ช่วงนั้นมาร์กี้เรียกลูกชายเลยว่าดราม่าบอย น้องมีก้าก็เลยติดพ่อแม่มากเป็นพิเศษ 

และคนที่รู้ดีที่สุดเรื่องลูกก็เป็นพ่อแม่นั่นเอง ไม่เอาไม่ดราม่านะทุกคน มาร์กี้-ป๊อก ก็ได้เคลียร์ชัดๆ กันไปแล้ว หลายครอบครัวที่มีทั้งลูกสาวลูกชาย ก็น่าจะเข้าใจมุมนี้ของพ่อแม่กันดี 

>> "มีก้า-มีญ่า" ครบ 8 เดือน "พ่อป๊อก" เห่อลูกแฝดมาก ลงภาพน่ารักอวยพรวันเกิด

>> สุดซึ้ง "มาร์กี้" พาลูกแฝด "มีก้า-มีญ่า" ไปเจอคุณยายทวดครั้งแรก