จ่อยิงสาวใหญ่ 6 นัดดับคาที่ ปิดฉากรักสามเส้าวัยดึก พ่อเตือนแล้วให้เลือกเอาคนเดียว

จ่อยิงสาวใหญ่ 6 นัดดับคาที่ ปิดฉากรักสามเส้าวัยดึก พ่อเตือนแล้วให้เลือกเอาคนเดียว
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(9 ธ.ค.62) เมื่อเวลา 09.40 น. ร.ต.อ.ณัฐพล  พ่อสาร รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ่อทองได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิตภายในบ้านพักเลขที่ 124 /1 หมู่ 5 ตำบลบ่อทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี   จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียงและแพทย์เวรโรงพยาบาลบ่อทอง ที่เกิดเหตุพบร่าง นางกมลชนก อายุ 51 ปี ผู้เสียชีวิต อาชีพแม่ค้าอาหารเจ นอนเสียชีวิตอยู่ในบ้านที่คลุมด้วยผ้าห่มสีแดง มีหมอนหนุนหัวอย่างดี จากการตรวจบาดแผลตามลำตัวของผู้เสียชีวิต พบรูกระสุนเข้าที่ราวนมซ้าย ทะลุแผ่นหลัง ชายโครงด้านขวา 6 รู พบหัวลูกกระสุนตกอยู่ข้างลำตัว 6 ลูก

จากการสอบถาม นายบุญ อายุ 77 ปี เจ้าของบ้านและเป็นพ่อเลี้ยงของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนกับภรรยาที่เป็นแม่ของผู้เสียชีวิตนอนอยู่ในบ้านเมื่อช่วงประมาณตี 4 ตนได้ยินเสียงดัง ปุ๊! แต่ไม่คิดว่าจะเป็นเสียงปืนจนได้ยินเสียงของนายพจน์แฟนของผู้เสียชีวิตตะโกนเรียกให้ออกมาดูศพของลูกสาวว่าตายแล้ว  ตนจึงออกมาดูแต่ก็เห็นมีผ้าคลุมตนก็ไม่กล้าเปิดดูจึงได้ไปเรียกผู้ใหญ่บ้านมาดู    

ส่วนสาเหตุผู้ตายและผู้ก่อเหตุชอบทะเลาะเรื่องรักสามเส้าของ 1 หญิง 2 ชาย ตนก็เคยดุด่าฝ่ายหญิงไปหลายรอบแล้วว่า ถ้าจะเอาสามีต้องเลือกเอาแค่คนเดียวไม่งั้นเดี๋ยวก็จะฆ่ากันตายนะ ตนก็เคยบอกไปหลายรอบเพราะฝ่ายชาย 2 คน จะเข้ามาคนละเวลาเพราะทำงานไม่ตรงกัน จนกระทั่งเมื่อคืนนายบี (นามสมมุติ) ผู้ชายอีกคนที่มาติดพันกับผู้ตาย ได้มาช่วยทำอาหารเพื่อไปขายที่ตลาดและกลับออกไปก่อนเกิดเหตุ ซึ่งทำให้นายพจน์ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 60 ปี ที่พักอาศัยที่เพิงพักภายในบ้านพบเจอแล้วไม่พอใจ มีปากเสียงกันจนนายบีได้ขับรถหนีออกไป

จนกระทั่งเช้ามืดนายพจน์ตะโกนเรียกให้ออกมาดูศพของนางกมลชนกดังกล่าว ทางด้านตำรวจจะได้ติดตามนายพจน์มือปืนโหดผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป