เจอกันแล้ว "แพท ณปภา" ปล่อยภาพสุดฟิน พร้อมหน้า "เบนซ์ เรซซิ่ง"

เจอกันแล้ว "แพท ณปภา" ปล่อยภาพสุดฟิน พร้อมหน้า "เบนซ์ เรซซิ่ง"

หลังจากมีคำถามเกิดขึ้นว่าวันพ่อที่ผ่านมา ทำไมถึงไม่เห็นหน้า เบนซ์ เรซซิ่ง คุณพ่อของ น้องเรซซิ่ง อยู่กับลูกชายสุดที่รัก ซึ่งทางด้านคุณแม่สายสตรอง แพท ณปภา ก็ได้ออกมาบอกเหตุผลแล้วว่า แพทเองก็ทำงานจนลืม และเบนซ์เองก็น่าจะลืมเช่นกัน ส่วนเบนซ์ที่ทักแพทมาตอนที่แพทจะเข้าบ้านแล้ว ก็เลยไม่ได้เจอกัน รวมถึงบอกไว้ว่าวันอื่นแล้วกัน 

และล่าสุด (9 ธ.ค.) แพทก็ได้ลงภาพและคลิปน้องเรซซิ่งที่ทำกิจกรรมเต้นกับเพื่อนๆ บนเวที ลงอินสตาแกรม และเลื่อนมาเรื่อยๆ ก็เจอภาพสุดฟิน ครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก แพท-เบนซ์ และน้องเรซซิ่ง ได้มาเจอหน้ากันแล้ว หลังจากพลาดกันไปเมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 

พ่อแม่มาให้กำลังใจลูกชาย ซึ่งแม่แพทดูจะตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นลูกชายทำการแสดงกับเพื่อนๆ และทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี เรซซิ่งเก่งมากลูกสมกับเป็นลูกแม่แพทจริงๆ และแคปชั่นของแม่แพทที่เขียนไว้ว่า "เข้าใจความรู้สึกของคนเป็นแม่ที่สุด #ดีใจที่ได้มีวันนี้ #แม่จะทำให้ดีที่สุด"

เรียกว่าถูกใจแฟนคลับยิ่งนัก ที่ได้เห็นภาพนี้อีกครั้ง แพท-เบนซ์-น้องเรซซิ่ง ทุกคนดูยิ้มมีความสุขให้กับกล้อง และได้เห็นภาพน่ารักๆ พ่อเบนซ์จุ๊บปากลูกชาย และน้องเรซซิ่งที่พี่ป้าน้าอาต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าหล่อมากลูก

 >> "แพท ณปภา" โชว์หุ่นแซ่บในชุดบิกินี่ "โอ๊ต ปราโมทย์" ยังแอบหวงนะเนี่ย

 >> "น้องเรซซิ่ง" ลูกแม่ "แพท ณปภา" ภาพนี้ดูโตเป็นหนุ่ม ฉายแววหล่อระดับพระเอก

>> "แพท" มั่นใจไม่เกี่ยวกับ "โอ๊ต ปราโมทย์" ชาวเน็ตโยง "เบนซ์" โพสต์ดราม่า "ความเหมาะสม"