ส่องโพสต์ กำลังใจคนบันเทิง ส่งให้ "ฟ้าใส ปวีณสุดา" Top 5 Miss Universe 2019

ส่องโพสต์ กำลังใจคนบันเทิง ส่งให้ "ฟ้าใส ปวีณสุดา" Top 5 Miss Universe 2019

หากจะบอกว่าเป็นวาระแห่งชาติก็คงจะไม่ผิด สำหรับการเกาะติดบรรยากาศการประกวด Miss Universe 2019 ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ แอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเวลา 07.00 น. ตามเวลาในบ้านเรา

ซึ่งในปีนี้สาวงามตัวแทนจากประเทศไทย อย่าง ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น ทำหน้าที่ของเธอได้อย่างดีเยี่ยม จนสามารถก้าวเข้าสู่อันดับ Top 5 ของเวทีการประกวด Miss Universe 2019 ได้อย่างสมความภาคภูมิ ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนๆ ติดตามชมแบบติดขอบเวที รวมไปถึงแฟนๆ ที่รับชมผ่านการถ่ายทอดสดบนหน้าจอโทรทัศน์

เช่นเดียวกันกับคนบันเทิงไทยที่เฝ้าติดตามการประกวด Miss Universe 2019 อย่างเหนียวแน่นไม่แพ้กัน ซึ่งตลอดช่วงเช้าวันนี้ (9 ธ.ค. 62) ช่องทางโซเชียลต่างๆ ทั้ง อินสตาแกรม และ ทวิตเตอร์ ต่างก็มีการโพสต์ข้อความส่งกำลังให้กับ ฟ้าใส ปวีณสุดา กันอย่างคึกคัก อาทิ โอปอล์ ปาณิสรา, นาย ณภัทร, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, ใบเตย อาร์สยาม, ติช่า กันติชา, เบลล่า ราณี และอีกมากมาย

แม้สุดท้ายแล้วในปีนี้ มงฯ ที่ 3 จะไม่ได้ถูกคว้ามาอย่างที่หลายคนคาดหวัง แต่เชื่อว่าตลอดระยะเวลาในการทำภารกิจของ ฟ้าใส ปวีณสุดา ในฐานะ Miss Universe Thailand 2019 นั้น เธอได้มอบแรงบันดาลใจให้และความมุ่งมั่น ให้กับแฟนนางงามทั่วทั้งประเทศแล้วจริงๆ