ผิดที่ไว้ใจ สาวแจ้งจับหนุ่มรู้จักทางเฟซบุ๊ก นัดครั้งแรกพาเลี้ยวเข้าม่านรูด

ผิดที่ไว้ใจ สาวแจ้งจับหนุ่มรู้จักทางเฟซบุ๊ก นัดครั้งแรกพาเลี้ยวเข้าม่านรูด
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สาวกระบี่โร่แจ้งจับชายหนุ่มที่รู้จักกันทางเฟซบุ๊กมาได้สักระยะหนึ่ง ปรากฏว่าชวนกันออกไปเที่ยวครั้งแรก ขับรถพาเลี้ยวเข้าโรงแรมม่านรูด หวังประทุษร้ายทางกาย

(9 ธ.ค.) หญิงสาวชาวกระบี่ได้โร่เข้าแจ้งความจับชายหนุ่มคนหนึ่ง หลังจากที่รู้จักกันผ่านทางเฟซบุ๊ก แต่ปรากฏว่าถูกล่อลวงให้เข้าไปที่โรงแรมม่านรูด แม้จะพยายามเกลี้ยกล่อมพูดคุยขอร้องให้ปล่อยตัวไป แต่อีกฝ่ายไม่ยอม กระทั่งได้จังหวะตอนที่พนักงานโรงแรมมาเคาะห้อง จึงแอบวิ่งหนีออกไปขอความช่วยเหลือ

จากการสอบสวนเบื้องต้น หญิงสาวเปิดเผยว่าได้รู้จักกับชายคนหนึ่งผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยรู้จักกันมาสักระยะหนึ่งได้ เพราะพูดคุยผ่านทางแชทกันเรื่อยๆ กระทั่งฝ่ายชายได้มารับพาตนเองไปเที่ยว ตนเห็นว่าไม่น่าจะมีอะไรเสียหายและก็คุยกันคุ้นเคยกันมาระดับหนึ่งแล้ว จึงขึ้นรถฝ่ายชายออกมาไปเที่ยวด้วย

แต่ปรากฏว่าฝ่ายชายกลับเลี้ยวรถพาเข้าโรงแรมม่านรูดแทน ตนจึงรู้สึกใจและพยายามพูดขอร้องให้อีกฝ่ายพากลับไปส่งที่บ้าน ก่อนจะถูกฝ่ายชายจู่โจมเข้ามากอดจูบอยู่หลายครั้ง ตนก็พยายามมองหาทางหนีทีไล่อยู่ กระทั่งได้จังหวะตอนที่พนักงานมาเคาะห้องถามว่าจะค้างคืนหรือชั่วคราว ตนจึงรีบผละตัวและวิ่งออกไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่อยู่ใกล้กับโรงแรม ก่อนจะเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในร้านขายของ เพื่อดูให้แน่ใจว่าชายคนดังกล่าวจะไม่ตามมา

หลังเกิดเหตุจึงได้ตัดสินใจเข้าแจ้งความ พร้อมกับนำเบาะแสข้อมูลต่างๆ ของชายคนดังกล่าวให้เจ้าหน้าที่ได้สืบสวน เบื้องต้นตรวจสอบจากเฟซบุ๊กพบว่าชายผู้ต้องสงสัยไม่ได้ใช้ชื่อจริง จึงทำให้ต้องตามแกะรอยตามตัวมาสอบสวนข้อเท็จ และจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป