รักครั้งใหม่ "น้องบี" หลังแยกทาง "พี่มีมี่" หนุ่มหน้าปาน โชว์แหวนทองนิ้วนางข้างซ้าย

รักครั้งใหม่ "น้องบี" หลังแยกทาง "พี่มีมี่" หนุ่มหน้าปาน โชว์แหวนทองนิ้วนางข้างซ้าย
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นตำนานรักสนั่นโซเชียล สำหรับคู่ของ นายบุญมี ขันทอง หรือ พี่มีมี่ หนุ่มที่มีปานบริเวณแก้มและริมฝีปาก หลังเข้าพิธีแต่งงานกับสาวสวยที่มาอายุห่างกันสิบกว่าปี น้องบี ภัสสรา อบนาค  ทั้งที่มีฐานะยากจนและไม่มีสินสอดทองหมั้นใดๆ ผูกข้อไม้ข้อมือแล้วอยู่ด้วยกันเลย

เรื่องความรักของทั้งคู่กลายเป็นประเด็นที่สังคมกล่าวถึงเป็นอย่างมาก เพราะหลังแต่งงาน 1 ปี ก็ดูเหมือนจะยังรักกันดี แต่สุดท้ายความรักของทั้งคู่ก็ต้องขาดสะบั้นลงแบบไม่ดีนัก ฝ่ายชายได้แฉว่าอดีตภรรยาคบซ้อน เพราะเลิกราได้ 5 วันก็โพสต์รูปคู่กับผู้ชายคนใหม่ ก่อนที่อีกฝ่ายจะแฉกลับว่าถูกทำร้ายร่างกาย เป็นการปิดตำนานโฉมงามกับเจ้าชายอสูรลงแบบเจ็บๆ 

ล่าสุด น้องบี โพสต์ภาพแหวนทองที่นิ้วนางข้างซ้าย ข้อความว่า “ขอบคุณมากนะ ขอบคุณที่รักกัน ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ให้มา #สวมแหวนแทนคำสัญญา” 

โดยมีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความยินดีกับความรักครั้งใหม่ และอวยพรให้รักกันนานๆ 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ แฟนหนุ่มคนใหม่ของน้องบี ได้โพสต์ระบุว่า พี่มีมี่ ได้ไปกดไลค์ภาพของตนและน้องบี ซึ่งไม่รู้จุดประสงค์ว่าทำไปเพื่ออะไร ทางด้านน้องสาวของพี่มีมี่ จึงได้ออกมาชี้แจงว่า น่าจะเป็นเฟซบุ๊กปลอม เพราะพี่มีมีอ่านหนังสือไม่ออกและไม่เล่นโซเชียล เฟซบุ๊กเก่าที่เคยเล่น แฟนเก่าก็เป็นคนสมัครและเล่นแทน

>> "มีมี่" ซัดอดีตแฟนสาว ห่าง 5 วันมีผัวใหม่ "บี" โต้ใครจะทนไหว โดนทำร้ายร่างกาย

>> "พี่มีมี่ หนุ่มหน้าปาน" รับพลั้งมือหนเดียว ทำร้ายแฟน หวังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

>> ยังจำได้ไหม "พี่มีมี่" หนุ่มหน้าปานได้เมียสาวสวย เปิดชีวิตรัก 1 ปีหลังดังสนั่นโซเชียล