ยังจำได้ไหม "พี่มีมี่" หนุ่มหน้าปานได้เมียสาวสวย เปิดชีวิตรัก 1 ปีหลังดังสนั่นโซเชียล

ยังจำได้ไหม "พี่มีมี่" หนุ่มหน้าปานได้เมียสาวสวย เปิดชีวิตรัก 1 ปีหลังดังสนั่นโซเชียล
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นตำนานรักสนั่นโซเชียล สำหรับคู่ของ นายบุญมี ขันทอง หรือ พี่มีมี่ อายุ 38 ปี หนุ่มที่มีปานบริเวณแก้มและริมฝีปาก หลังเข้าพิธีแต่งงานกับสาวสวย น.ส.ภัสสรา อบนาค หรือ น้องบี อายุ 23 ปี ทั้งที่มีฐานะยากจนและไม่มีสินสอดทองหมั้นใดๆ ผูกข้อไม้ข้อมือแล้วอยู่ด้วยกันเลย

>>> เปิดชีวิตรัก "พี่มีมี่" หนุ่มใบหน้าพิการแต่งงานกับสาวสวย ใช้ความดีชนะใจ

นายบุญมี ป่วยเป็นโรคเส้นเลือดฝอยแตกที่บริเวณริมฝีปากด้านล่างไปจนถึงแก้มด้านข้างมาตั้งแต่เด็กๆ เคยเดินทางไปรักษาที่ รพ.ศิริราช อยู่หลายครั้ง แต่ก็ยังไม่หาย เพราะครอบครัวมีฐานะยากจน ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเดินทางและค่าอยู่ค่ากินระหว่างรักษา จึงไม่ได้เดินทางไปรักษาอีก แต่หลังเป็นข่าว ได้เข้ารับผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้าโดยแพทย์จากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

ล่าสุดเวลาผ่านไป 1 ปี หลังเป็นข่าวโด่งดังในโซเชียลและได้รับการผ่าตัดครั้งแรก โดยภายนอกแล้วดูไม่เปลี่ยนแปลงไปมากเท่าใดนัก แต่ก็ได้รับการแก้ไขบริเวณริมฝีปากในส่วนที่ห้อยย้อยจากปานกระชับขึ้น เพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกขึ้น

ส่วนความสัมพันธ์ของนายบุญมีและภรรยาก็ยังคงรักกันดีเช่นเดิม แต่จำเป็นต้องแยกกันอยู่เนื่องจาก น.ส.ภัสสรา ต้องเข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ แต่หากมีโอกาสเช่นเมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา 2 สามีภรรยาก็กลับมาใช้เวลาอยู่ด้วยกัน 

น.ส.ภัสสรา เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!