เบ๊น อาปาเช่ เดือด! ยูทูบเบอร์บุกถ่ายคลิปท้าผีที่สุสานอาม่า แถมพ่นเบียร์รด

เบ๊น อาปาเช่ เดือด! ยูทูบเบอร์บุกถ่ายคลิปท้าผีที่สุสานอาม่า แถมพ่นเบียร์รด
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เบ๊น อาปาเช่ เจ้าของเพจชื่อดัง โพสต์เดือด หลังดูคลิปยูทูบเบอร์รายหนึ่งไปล่าท้าผีที่บนหลุมศพอาม่า และยังมีการพ่นเบียร์รดลงบนสุสานด้วย

(4 ธ.ค.) เบ๊น อาปาเช่ เจ้าของเพจ Benz Apache - เบ๊น อาปาเช่ ซึ่งโด่งดังจากการทำคลิปเล่นกับอาม่าของตัวเอง ได้โพสต์ภาพและข้อความ หลังจากพบว่ามียูทูบเบอร์รายหนึ่งไปถ่ายทำคลิปล่าท้าผีที่บนหลุมศพอาม่า และยังมีการพ่นเบียร์รดลงบนสุสานด้วย

โดย เบ๊น อาปาเช่ ระบุว่า "เเฟนเพจท่านหนึ่งส่งมาให้ดูผมตกใจมากๆ ที่รายการนี้ไปทำแบบนี้  คุณเอาเบียร์เอาของมึนเมาเอาของอะไรไปเคาะเรียกผีอยากเจอผีคุณจะทำ...อะไรไม่รู้ แต่ตรงที่คุณอยู่ตรงนั้นมันคือหลุมของอาม่า ตั้งแต่นาทีที่ 16 เป็นต้นไปคุณทำได้...มาก ผมโกรธมากจริงๆ คุณไม่ควรทำแบบนี้กับบรรพบุรุษใครก็ตาม"

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ไปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย พร้อมแนะนำให้ดำเนินคดีกับยูทูบเบอร์รายดังกล่าว ขณะที่คลิปต้นเหตุได้ถูกตั้งค่าเป็นส่วนตัวแล้ว

ทั้งนี้ นายอัครเดช โยธาจันทร์ หรือ เบ๊น อาปาเช่ โด่งดังจากการทำคลิปเล่นกับอาม่า สุนันท์ ชัยสาธิตพร ซึ่งเมื่อวันที่ 20 ต.ค.2560 อาม่าได้จากไปอย่างสงบ แต่ยังคงเป็นที่รักและระลึกถึงในใจของแฟนเพจและชาวโซเชียลอยู่เสมอ

>> ไอดอล "เบ๊น อาปาเช่" โพสต์เศร้า อาม่าสุดที่รักเสียชีวิตแล้ว