ยังคงคิดถึง "แดน-บีม" อวยพรวันเกิดให้ "บิ๊ก D2B" ซาบซึ้งอบอุ่นไปถึงหัวใจ

ยังคงคิดถึง "แดน-บีม" อวยพรวันเกิดให้ "บิ๊ก D2B" ซาบซึ้งอบอุ่นไปถึงหัวใจ

เป็นบอยแบนด์ในตำนานทียังคงถูกจดจำไว้ในหัวใจของแฟนคลับสำหรับ D2B ประกอบไปด้วยสมาชิก 3 หนุ่มหล่ออย่าง  บีม-กวี ตันจรารักษ์, บิ๊ก-อภิเชษฐ์ กิตติกรเจริญ และ แดน-วรเวช ดานุวงศ์  แต่ฝันร้ายของวงได้เกิดขึ้นเมื่อ บิ๊ก D2B ได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ ถึงวันนี้เป็นเวลากว่า 12 ปีแล้ว แต่บอกเลยว่าแฟนคลับยังคงไม่ลืมและพี่น้องในวงก็เช่นกัน 

และวันนี้ (2 ธ.ค.) เป็นวันคล้ายวันเกิดของ บิ๊ก D2B โดยพี่ชายอย่าง บีม D2B ได้โพสต์อวยพรวันเกิดให้กับน้องชาย เป็นข้อความที่อ่านแล้วหลายคนต่างซาบซึ้งและน้ำตาซึมไปตามๆ กัน 

"Happy birthday น้อง เหมือนเราเพิ่งเจอกันเลยเนอะ พี่อยากบอกว่าทุกครั้งที่เรามีคอนเสิร์ต พี่กับแดนคุยกันเสมอนะ ว่าถ้าบิ๊กอยู่มันจะสนุกแค่ไหน บิ๊กจะชอบอะไร ทำอะไร พูดอะไรบ้าง คือ พี่อยากให้นายรู้นะว่า ทุกคนยังรักและคิดถึงนายเสมอ ถ้านายเห็นรูปนี้น่าจะรู้สึกได้ โอเค อวยพรวันเกิดซะหน่อยละกัน ไม่ว่านายอยู่ที่ไหนขอให้มีความสุขมากๆ นะ ได้คิดได้ทำในสิ่งที่อยากทำ มีเพื่อน มีคนรอบตัวที่ดี และรักนายเสมอ สุขสันต์วันเกิดน้อง  #HBDBIGD2B"

ด้าน แดน D2B ได้เขียนอวยพรวันเกิดให้กับ บิ๊ก D2B ไว้อย่างซาบซึ้งเช่นกัน "พี่รู้มั้ย...ไม่มีใครรักพี่น้อยลงเลยอ่ะ สุขสันต์วันเกิดนะครับ ดีใจจังที่จะได้ร้องเพลงกับพี่อีกแล้ว"

ไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไป บิ๊ก D2B จะยังคงอยู่ในใจเสมอไม่เสื่อมคลาย 

>>"D2B" ประกาศข่าวดีรับวันเกิด "บิ๊ก" ประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่อังกอร์