สาวใหญ่สะดุ้งตื่น รีบวิ่งลงสถานี เสียหลักล้มกลิ้งรถไฟทั้งขบวนทับร่าง

สาวใหญ่สะดุ้งตื่น รีบวิ่งลงสถานี เสียหลักล้มกลิ้งรถไฟทั้งขบวนทับร่าง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สาวใหญ่รีบวิ่งลงจากขบวนรถไฟ เข้าใจผิดนึกว่ามาถึงสถานีของตัวเองแล้ว ปรากฏว่าล้มเสียหลักกลิ้งเข้าใต้ท้องขบวนรถไฟ โดนทับร่างเสียชีวิตคาที่

(2 ธ.ค.) เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ร.ต.ท.กฤษณะ ชนิดไทย รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีผู้โดยสารพลัดตกจากรถไฟโดยสาร เป็นเหตุทำให้เสียชีวิตอยู่บริเวณสถานีรถไฟเชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์

จุดเกิดเหตุพบขบวนรถไฟธรรมดา เที่ยวขาล่อง ขบวนที่ 202 พิษณุโลก-กรุงเทพฯ จอดอยู่ที่ชานชาลา ท่ามกลางความตื่นตกใจของผู้โดยสารและผู้ที่มาใช้บริการที่สถานีรถไฟ จากการตรวจสอบบริเวณใต้ขบวนรถไฟ พบศพ น.ส.น้อย อายุ 57 ปี ชาว จ.พิษณุโลก สภาพศพแขนขาหักผิดรูป และกะโหลกศีรษะเปิดออก

07traincrashdead-1

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะที่ขบวนรถไฟกำลังจะออกจากสถานีเชียงรากน้อย หลังจากหยุดจอดเพื่อรับส่งผู้โดยสารที่สถานีรถไฟ และจะมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ ผู้เสียชีวิตที่เดินทางมาจาก จ.พิษณุโลก ตามตั๋วโดยสารรถไฟ ที่มีกำหนดลงที่สถานีเชียงราก จ.ปทุมธานี

แต่ปรากฏว่าผู้เสียชีวิตได้ยินเสียงประกาศที่สถานีขณะที่ขบวนรถไฟกำลังจะออกจากสถานีเชียงรากน้อย และเข้าใจผิดคิดว่าถึงสถานีเชียงรากที่ตัวเองต้องลงแล้ว ทำให้ น.ส.น้อย ได้รีบวิ่งลงจากขบวนรถไฟ ขณะที่รถไฟออกตัวไปแล้ว ทำให้ล้มเสียหลักพลัดตกจากรถไฟ ร่างกลิ้งเข้าไปใต้ขบวนรถไฟ เป็นเหตุทำให้รถไฟทับร่างเสียชีวิต

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะประสานติดตามญาติเพื่อมาทำการตรวจสอบและรับศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป