หนุ่มบิ๊กไบค์หัวร้อน! ยั๊วขี่รถย้อนศรไม่ได้ชักปืนยิงขึ้นฟ้า กระสุนเฉี่ยวคางลุงเลือดสาด

หนุ่มบิ๊กไบค์หัวร้อน! ยั๊วขี่รถย้อนศรไม่ได้ชักปืนยิงขึ้นฟ้า กระสุนเฉี่ยวคางลุงเลือดสาด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์หัวร้อนยั๊วขี่รถย้อนศรไม่ได้ชักปืนยิงขึ้นฟ้าและกดลงพื้น หัวกระสุนเฉี่ยวคางลุงเลือดสาด แม่ค้าผวาหลังยิงเสร็จเอาปืนกวักเรียกให้ไปหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (28 พ.ย.) เมื่อเวลา 22.00 น. พ.ต.ต.จิรวัฒน์ อ่อนสา สารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ปากซอยวัดด่านสำโรง ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบ    

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายชื่อ นายชนะโชค อายุ 65 ปี มีบาดแผลถูกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดเฉียว ที่ปลายคางและหัวไหล่ ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ชีพปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน ขนาด .45  ตกอยู่จำนวน 3 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลังฐาน

จากการสอบถาม นายเฉลิมพล ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้พบเห็นผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ขับขี่รถจักรยานยนต์แบบบิ๊กไบค์ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนย้อนศรออกมาจากซอยวัดด่านสำโรง และมาติดรถที่เลี้ยวเข้าซอยอยู่ในซอยใกล้ถึงปากซอยอยู่พักใหญ่ คาดว่าทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจจึงได้เบิ้ลเครื่อง ก่อนที่จะขับรถไปจอดซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งอยู่ที่ร้านปากซอย

หลังซื้อเสร็จก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะขี่รถออกไปได้ชักอาวุธปืนแบบแมกกาซีนออกมายิงขึ้นฟ้าจำนวน 3 นัด และยิงลงที่พื้นอีก 1 นัด ก่อนที่จะขี่รถบิ๊กไบค์ออกไป ขณะที่หัวกระสุนนัดที่ยิงลงพื้นได้กระเด็นไปถูกคางอยู่และหัวไหลของผู้บาดเจ็บที่นั่งคร่อมอยู่บนรถจักรยานยนต์จอดอยู่ห่างจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 10 เมตรจนได้รับบาดเจ็บ

ด้าน แม่ค้าขายหมูปิ้ง เล่าว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี ไม่เคยเห็นหน้าได้ขี่รถจักรยานยนต์สีแดงขาวคันใหญ่แบบบิ๊กไบค์ ท่อดัง ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา เรียกว่าเมามาก เขาคงโมโหรถคันที่สวนเข้ามามันก็ชักปืนออกมายิง 2 นัก แล้วเอาปืนมากวักเรียกตน ตนก็ต้องเข้าไปหาเพราะกลัวมันยิงเอา

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงเพื่อเป็นแนวทางในการสืบสวนติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป