ลูกชายฆ่าหั่นศพแม่ : เพื่อนผู้ตายเล่านาทีค้นหาสุดสยอง เจอชิ้นส่วนร่างอยู่ในตู้เย็น

ลูกชายฆ่าหั่นศพแม่ : เพื่อนผู้ตายเล่านาทีค้นหาสุดสยอง เจอชิ้นส่วนร่างอยู่ในตู้เย็น
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีเจ้าหน้าที่พบศพ น.ส.ยุรีย์ อายุ 42 ปี ถูกฆ่าหั่นศพแยกชิ้นส่วน ภายในบ้านพักของตนเอง ตั้งอยู่ในซอยท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ และแช่ชิ้นส่วนร่างไว้ในตู้เย็น โดยผู้ลงมือคือ นายศิระ อายุ 20 ปี ลูกชายของผู้เสียชีวิต ซึ่งยิงตัวเองที่ศีรษะ อาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

>> สยอง! ลูกชายฆ่าหั่นศพแม่ยัดช่องฟรีซตู้เย็น ก่อนยิงตัวเองอาการสาหัส

ความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว (25 พ.ย.) เฟซบุ๊กเรื่องเด่นเย็นนี้ ได้สัมภาษณ์หญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนของ น.ส.ยุรีย์ อายุ 42 ปี ผู้เสียชีวิตที่ถูกฆ่าหั่นศพ และเป็นคนแรกไปถึงบ้านที่เกิดเหตุ

เพื่อนของผู้ตาย ระบุว่า ตนเดินทางมาหาเพื่อนที่บ้าน เนื่องจากไม่ไปทำงาน และพบว่ามีกระเป๋าและทุกอย่างยังอยู่ ซึ่งตามปกติเพื่อนต้องเอาทุกอย่างไป จึงขึ้นไปดูที่ชั้น 2 ที่ห้องนอนก็พบว่ามีร่องรอยการนอน แต่เพื่อนไม่อยู่ ตนมั่นใจว่าต้องอยู่ แต่หาไม่เจอ

ก่อนที่ นายศิระ อายุ 20 ปี ลูกชายของผู้ตายจะพยายามผลักตนออกมา ด้วยความกลัวเนื่องจากเป็นผู้หญิงมาคนเดียว จึงออกมาตั้งสติที่หน้าบ้าน และโทรศัพท์เรียกเพื่อนมาอีก 2 คน

หลังจากยืนรออยู่หน้าบ้านเกือบ 1 ชั่วโมง ลูกชายของผู้ตายแต่งตัวเหมือนจะออกไปเรียน และเดินออกมากดสวิตซ์ประตูรถ ตนกับเพื่อนจึงถามว่าจะไปไหน ซึ่งลูกชายของผู้ตายบอกว่าจะออกไปเรียนให้ทันบ่ายสอง ซึ่งตนคิดว่าเป็นไปไม่ได้ เพราะอีก 15 นาทีจะบ่ายสอง จึงเดินเข้าไปดูในบ้าน และแยกย้ายกันหาอีกรอบ แต่ก็ไม่เจอ ก่อนที่เพื่อนคนหนึ่งจะไปเปิดตู้เย็น

เพื่อนผู้ตายพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า "หนูก็เลยไปเห็นเพื่อนอยู่ในตู้เย็น" พร้อมบอกว่า หลังจากเห็นศพของเพื่อนอยู่ในตู้เย็น ตนก็วิ่งออกมาจากบ้าน ขณะที่เพื่อนอีกคนยังยืนนิ่งอยู่หน้าตู้เย็น โดยที่ตนไม่ได้เห็นตอนที่ นายศิระ อายุ 20 ปี ยิงตัวเอง แต่ขณะนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุแล้ว

>> ลูกชายเสียชีวิตแล้ว! หลังฆ่าหั่นศพแม่ยัดตู้เย็น พบเพิ่มชิ้นส่วนหน้าอกทิ้งชักโครก