สยอง! ลูกชายฆ่าหั่นศพแม่ยัดช่องฟรีซตู้เย็น ก่อนยิงตัวเองอาการสาหัส

สยอง! ลูกชายฆ่าหั่นศพแม่ยัดช่องฟรีซตู้เย็น ก่อนยิงตัวเองอาการสาหัส
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ลูกชายฆ่าหั่นศพแม่ตัวเองแล้วเอายัดตู้เย็น ภายในบ้านพักซอยท่าข้าม 28 กรุงเทพฯ ก่อนยิงตัวเองอาการสาหัส 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (25 พ.ย.) ตำรวจ สน.ท่าข้าม รับแจ้งเหตุพบศพถูกฆ่าหั่นแล้วยัดตู้เย็น ภายในบ้านพักหลังหนึ่ง ในซอยท่าข้าม 28 กรุงเทพฯ ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.ยุรีย์ อายุ 42 ปี โดนฆ่าหั่นยัดตู้เย็น สภาพเป็น 5 ชิ้นคือ หัว ลำตัว แขน และขา

นอกจากนี้ ยังพบร่าง นายศิระ อายุ 20 ปี ลูกชายของผู้ตาย ที่เรียนอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ชั้นปีที่ 2 ยิงตัวเองนอนจมกองเลือด อาการสาหัส เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลนครธน

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ตายซึ่งทำอาชีพรับทำไฟแนนซ์รถยนต์ โดยอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวกับลูกชาย โดยเมื่อวันที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อนของผู้ตายได้โทรศัพท์มาพูดคุยเมื่อตอน 2 ทุ่ม ซึ่งก็ยังพูดคุยกันปกติ

กระทั่งในเช้าวันนี้ ได้เดินทางมาหาที่บ้าน แต่ลูกชายของผู้ตายพยายามบ่ายเบี่ยงว่าแม่ไม่อยู่บ้าน แต่เพื่อนของผู้ตายสงสัย เพราะรถยังจอดอยู่ในบ้านจึงเดินออกตามหา และพบศพถูกหั่นยัดตู้เย็น ซึ่งจังหวะนั้นเองลูกชายได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเข้าที่ศีรษะอาการสาหัส

เบื้องต้น พบว่าลูกชายมีอาการทางจิตคล้ายประสาทหลอน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ ร่วมกับพนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม และจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป