"เอมมี่ อมลวรรณ" ตัดพ้อถึงใคร? "เขาไม่ผิด มันก็สิทธิ์ของเขา"

"เอมมี่ อมลวรรณ" ตัดพ้อถึงใคร? "เขาไม่ผิด มันก็สิทธิ์ของเขา"

กำลังเผชิญภาวะที่ยากลำบากอยู่ระหว่างหาเงินประกันตัวสำหรับสาวเซ็กซี่ เอมมี่ อมลวรรณ ที่ถูกฟ้องในคดีตั้งวงแชร์ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เผยภาพการใช้ชีวิตแบบที่มีกำไล EM ติดอยู่ที่ข้อเท้าเนื่องจากเจ้าตัวหาเงินประกันไม่ได้จึงได้ยื่นเรื่องต่อศาลขอติดกำไล EM เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่คิดจะหลบหนีซึ่งเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ล่าสุด เอมมี่ ได้โพสต์ภาพรถตำรวจมารับถึงที่บ้านและได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมคล้ายเป็นการตัดพ้อใครบางคนซึ่งข้อความระบุว่า "ไม่เป็นไรก็แค่ถูกปฏิเสธ เบื้องบนคงขีดเส้นไว้หมดแล้ว เงินที่พี่บอกอยากจะช่วยเอมมี่บ้าง  จะให้ไว้ติดตัวที่เหลือ 100,000 บาท  ไม่ต้องโอนมาหรอกค่ะ เก็บเงินของพี่ไว้ใช้เถอะ"

IG: mmyamalawanเอมมี่ ตัดพ้อถึงใครบางคน

นอกจากนี้ เอมมี่ ยังได้เขียนแคปชั่นไว้ว่าคล้ายกับเป็นการบอกตัวเอง "เขาไม่ผิด มันก็สิทธิ์ของเขา"

ล่าสุด เอมมี่ ได้เผยว่าเพื่อนๆ ที่สนิทได้ลงขันเงินช่วยประกันตัว "ผมไม่ผิด ผมต้องไม่ติดคุก แค่เพราะไม่มีเงินประกันตัว กูยังไม่ตาย ต้องหาได้ ขอบพระคุณจิ๊บเพื่อนรัก และเพื่อนๆ ที่ช่วยกันลงขันนะเว้ย เจอเหตุการณ์แบบนี้ก้ดีเหมือน มันทำให้รู้ว่า ใครเป็นหมา ใครเป็นคน ใครเพื่อนตาย" 

หลายคนได้อ่านข้อความดังกล่าวต่างพยายามเข้ามาช่วยปลอบประโลมและส่งพลังงานบวกพลังใจให้กับ เอมมี่ กันยกใหญ่ ขอให้ผ่านพ้นช่วงวิกฤตไปให้ได้นะคะ  

>>"เอมมี่ อมลวรรณ" แชร์ภาพชีวิต ต้องติด กำไล EM เจ็บลึกๆ คนโกงกลับมีชีวิตปกติ