"เอมมี่ อมลวรรณ" แชร์ภาพชีวิต ต้องติด กำไล EM เจ็บลึกๆ คนโกงกลับมีชีวิตปกติ

"เอมมี่ อมลวรรณ" แชร์ภาพชีวิต ต้องติด กำไล EM เจ็บลึกๆ คนโกงกลับมีชีวิตปกติ

สืบเนื่องจากกรณีที่ เซ็กซี่สตาร์ทรงโต เอมมี่ แม็กซิม หรือ เอมมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ถูกตัดสินคดีตั้งวงแชร์ โดยมีผู้เสียหายกว่า 80 ชีวิต และมีมูลค่าความเสียหายสูงถึง 28 ล้านบาท 

แต่เนื่องจากหาเงินประกันตัวไม่ทัน เจ้าตัวยื่นเรื่องติดกําไลอิเล็กทรอนิกส์ หรือ กำไล EM และวางเงินค่าอุปกรณ์เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจโดยไม่คิดจะหลบหนี พร้อมทั้งยินยอมชดใช้ค่าเสียหายให้กับผู้เสียหายทั้งหมดหลังคดีเสร็จสิ้น ณ ศาลจังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ไปแล้วนั้น

ล่าสุด ในอินสตาแกรม @mmyamalawan เจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความ และภาพถ่ายแชร์เรื่องราวชีวิตบทใหม่ของตัวเอง ที่ต้องมี กำไล EM อยู่ข้างกายเปรียบเสมือนเพื่อนใหม่ อีกทั้งเธอยังย้ำความชัดเจนให้กับหลายคนที่สงสัยเกี่ยวกับอุปกรณ์ติดตามตัวดังกล่าวด้วยว่า เธอเป็นคนขออนุญาตศาลเพื่อติดเครื่อง EM เอง ซึ่งไม่ได้เป็นคำสั่งศาลของอย่างแต่อย่างใด

IG mmyamalawanเอมมี่ อมลวรรณ เผยเหตุผลที่ต้องติด กำไล EM

"สวัสดีตอนเย็นครับ ผมและเพื่อนรัก EM มาทักทายครับ คิดเสียว่า เราคือ หุ่นยนต์ เพราะต้องคอยชาร์จแบตอยู่ตลอด และใครที่ทำร้ายชีวิตเรา เราก็จะไม่รู้สึกเจ็บ ไม่โกรธ ไม่แค้น ไม่เป็นบาปผูกพยาบาทต่อกัน

"วันนี้มีแต่คนส่งข่าวการติด EM มาให้ดู ถ้าเอาตรงๆ ก็เจ็บปวดข้างในลึกๆ แต่คนโกงกับมีชีวิตปกติ ความยุติธรรม บนโลกนี้ยังมีจริงอยู่ใช่ป่ะ เอาละ แต่ไม่ว่าจะยังไง ผมก็เป็นคนที่ติด EM แล้วมีความสุขที่สุดในโลก เพราะตัวเราย่อมรู้ดีกว่าใครแน่นอน ว่าเราทำอะไร แบบไหน ยังไง"

"พร้อมลุยครับ พรุ่งนี้ทำงาน ไม่ว่าจะมี EM ในข้อเท้า แต่ก็ยังทำงานเหมือนเดิมครับ ขอบพระคุณทุกๆ กำลังใจที่มีเข้ามากันเยอะมาก เยอะมากจริงๆ ค่ะ"

>> รู้จักกำไล EM อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ติดตามตัว