แทบเป็นลมซ้ำ! สาวเป็นลมกลางถนน พลเมืองดีรุมช่วย ฟื้นมาเงินหายกว่า 3 แสน (คลิป)

แทบเป็นลมซ้ำ! สาวเป็นลมกลางถนน พลเมืองดีรุมช่วย ฟื้นมาเงินหายกว่า 3 แสน (คลิป)
Thai Quote

สนับสนุนเนื้อหา

วานนี้(19 พ.ย. 62) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “โรจน์ โชว์รูม” โพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือ ระบุว่า “ขอความกรุณาช่วยเหลือหน่อยครับ เผื่อมีคนเห็น เมื่อวานวันจันทร์ที่18เวลาประมาณ 16.27 นาฬิกา ถนนอิสรภาพ..ใกล้อิสรภาพซอย43 แถวๆตลาดวัดละครทำ ครับ แฟนเบิกเงินมา 320,000 แล้วเป็นลมหมดสติไป ซองเงินสีน้ำตาลหายไป..เพื่อนๆคนไหนพอจะผ่านมาเห็นหรือถ่ายรูปถ่ายคลิปไว้ รบกวนส่งมาให้หน่อยครับ..กดแชร์ได้ครับ เบอร์ติดต่อ0971415777”

ผู้โพสต์ได้โพสต์ภาพวงจรปิดขณะเกิดเหตุ แฟนสาว เป็นลมร่วงกลางถนน หลังไปเบิกเงินกว่า 3 แสน บริเวณตลาดพรานนก ขณะที่มีคนเข้าไปรุมช่วย ก่อนจะไปฟื้นที่โรงพยาบาล แล้วพบว่า เงินทั้งหมดหายเกลี้ยง แต่ภาพกล้องวงจรปิดเห็นไม่ชัดว่าใครเป็นคนหยิบเงินไป

ทั้งนี้แฟนสาว ตั้งท้อง 3 เดือน เกิดเป็นลม ตรงตลาดพรานนก หน้าแผงหมู ไม่รู้สึกตัวเลย ท่ามกลางคนมารุมช่วย จนมาฟื้นอีกทีที่โรงพยาบาล เมื่อถามหาเงิน ก็พบว่าไม่มีแล้ว

ว่าที่เจ้าสาว เปิดใจด้วยเสียงสั่นเครือว่า ตนตั้งท้องได้ 3 เดือน รู้สึกหน้ามืด พยายามจะเดินข้ามถนนให้พ้น แต่ก็ล้ม ถุงเงินก็ร่วง จากนั้นไม่รู้สติอีกเลยว่าเกิดอะไรขึ้น จะต้องไปงานแต่งแล้ว ถุงเงินจะเอาไปที่งาน และกำลังท้อง ต้องเตรียมไว้ให้ลูกด้วย

ด้านว่าที่เจ้าบ่าว เผยว่า เงินทั้งหมดตัวเองเก็บหอมรอมริบมา เงินสินสอด 2 แสน และเงินซื้อของอีก 1 แสน ยังไม่รู้จะทำยังไง กำลังจะแต่งงานแล้ว มีความหวังจะได้เงินคืน งานแต่งก็ต้องดำเนินต่อ เพราะแจกการ์ดไปแล้ว สุดท้ายหากไม่มีก็ต้องไปกู้ยืมเงิน เพื่อจัดงานแต่งวันที่ 23 พ.ย. นี้ แล้ว