หนุ่มปอร์เช่ เตรียมเยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิต 12 ล้าน จ่ายเบื้องต้น ครอบครัวละ 1 แสน

หนุ่มปอร์เช่ เตรียมเยียวยาครอบครัวผู้เสียชีวิต 12 ล้าน จ่ายเบื้องต้น ครอบครัวละ 1 แสน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้ากรณีอุบัติเหตุรถยนต์ปอร์เช่ ชนมอเตอร์ไซค์ คนขี่สาหัส สาววัย 24 ปีซ้อนท้ายมาด้วยเสียชีวิต แฉคนขับรถคู่กรณีไม่สนใจ เหตุเกิดในพื้นที่ สภ.ปากคลองรังสิต ตอนตี 3 ของ วันที่ 16 พ.ย.2562

ล่าสุดวันนี้(18 พ.ย. 2562) นายธนกฤต ธัญญธนภัท ผู้เป็นพ่อของ น.ส.อันธิกา ทูลไธสง ผู้เสียชีวิต ได้นิมนต์พระสงฆ์ทำพิธีอัญเชิญวิญญาณบริเวณจุดเกิดเหตุ

ส่วนความคืบหน้าทางคดี ที่ สภ.ปากคลองรังสิต พ.ต.อ.วัชระพงศ์ ฉุยฉาย ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุได้มีการเชิญตัวผู้ขับขี่และญาติคนเจ็บมาที่ สภ.ปากคลองรังสิต ก็มีการพูดคุยกัน คนขับปอร์เช่ไม่ได้มีอาการมึนเมา ซึ่งเหตุที่เกิดขึ้นพนักงานสอบสวนได้มีการทำงานอย่างตรงไปตรงมาและได้มีการแจ้งข้อกล่าวหากับคู่กรณีไปคือ ขับรถประมาทเฉี่ยวชนทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสและถึงแก่ความตาย หลังจากนี้จะมีการนำตัวส่งฟ้องศาลเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป ส่วนการเยียวยาเป็นเรื่องที่คู่กรณีสองฝ่ายจะต้องตกลงกัน

ด้าน นายธีรเทพ ดุรงค์ อายุ 29 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์ ยี่ห้อปอร์เช่ ได้มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิตและครอบครัวผู้ได้รับบาดเจ็บครอบครัวละ 100,000 บาท พร้อมกับยืนยันว่าในวันเกิดเหตุ ไม่ได้ละเลยคู่กรณี ตนเองอยู่ในที่เกิดเหตุจนกระทั่งเดินทางมาที่ สภ.ปากคลองรังสิต ทั้งนี้เตรียมเยียวยาผู้เสียชีวิต 12 ล้านบาท ส่วนผู้บาดเจ็บอยู่ระหว่างการตกลงกันอีกครั้งหนึ่ง

 >> ปอร์เช่ชนสาวตายไม่ลงมาช่วย ชาวบ้านแฉให้เพื่อนมารับไปซื้อของกิน-ได้กลิ่นแอลกอฮอล์