ปอร์เช่ชนสาวตายไม่ลงมาช่วย ชาวบ้านแฉให้เพื่อนมารับไปซื้อของกิน-ได้กลิ่นแอลกอฮอล์

ปอร์เช่ชนสาวตายไม่ลงมาช่วย ชาวบ้านแฉให้เพื่อนมารับไปซื้อของกิน-ได้กลิ่นแอลกอฮอล์
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มซิ่งปอร์เช่ชนมอเตอร์ไซค์ คนขี่สาหัส สาวซ้อน วัย 24 ปี เสียชีวิต ชาวบ้านเหตุการณ์เผยคนขับไม่ยอมช่วยคนเจ็บ แถมโทรให้เพื่อนมารับไปซื้อของกิน ซ้ำได้กลิ่นแอลกอฮอล์

(18 พ.ย.) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 รายงานว่า เมื่อวันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 04.00 น. ที่จังหวัดปทุมธานี มีเหตุการณ์หนุ่มขับปอร์เช่ชนรถจักรยานยนต์ โดยหนุ่มคนขับรถจักรยานยนต์ อายุ 31 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนคนซ้อนซึ่งเป็นแฟนสาววัย 24 ปี เสียชีวิต

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า ได้ยินเสียงดังสนั่นจึงวิ่งออกมาดู ก็พบว่ารถมอเตอร์ไซค์ล้ม โดยผู้ชายนอนร้องขอความช่วยเหลือ ขณะที่ผู้หญิงคล้ายหมดสติไปแล้ว ห่างไปประมาณ 20 เมตร มีรถปอร์เช่จอดอยู่ โดยรถล้อหลุดกลิ้งไปไกลหลายเมตร ด้านหน้ารถด้านขวามีรอยชน

ชาวบ้านจึงวิ่งไปดูคนเจ็บและโทรศัพท์แจ้งญาติคนเจ็บมา ปรากฏว่าคนขับรถปอร์เช่ไม่ยอมลงมาช่วยคนเจ็บ แต่ยืนอยู่ข้างรถตัวเอง ก่อนโทรศัพท์ให้เพื่อนมารับไปซื้อของกินที่ร้านสะดวกซื้อ ชาวบ้านบอกอีกว่า เมื่อเดินไปใกล้ๆ ตัวคนขับรถปอร์เช่ก็ได้กลิ่นแอลกอฮอล์อีกด้วย

ทั้งนี้ คาดว่าสาเหตุการชน ชาวบ้านคาดว่ารถปอร์เช่น่าจะขับข้ามเลนมา แล้วก็มาชนกับรถจักรยานยนต์ดังกล่าว

ด้าน พ่อของหญิงสาวผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนมีลูกสาวคนเดียว ลูกสาวเปิดร้านอาหารกับแฟนหนุ่ม และลูกสาวคือเสาหลักของครอบครัว ต้องมาเสียลูกสาวไปจากเหตุการณ์แบบนี้ ตนรู้สึกเสียใจมากและโกรธ เพราะผู้ก่อเหตุไม่มาดูแลอะไรเลย แม้แต่วันรดน้ำศพก็ยังไม่มาขอขมาศพ ซึ่งตอนที่ลูกสาวยังไม่เสียชีวิตและรักษาอยู่ที่โรงพยาบาล ทางครอบครัวก็ต้องโทรไปบอกอาการตลอดเวลา

นอกจากนี้ พ่อของผู้เสียชีวิตยังคาใจที่ วันเกิดเหตุตำรวจไม่มีการตรวจวัดแอลกอฮอล์คนขับปอร์เช่ พร้อมอ้างว่าผู้ก่อเหตุไม่มีกลิ่นเหล้า ไม่จำเป็นต้องตรวจ ซ้ำยังปิดห้องคุยกันเองระหว่างตำรวจกับผู้ก่อเหตุ และประกันรถยนต์ โดยไม่อนุญาตให้เข้าไปฟัง ซึ่งตนยืนยันว่าจะยังไม่เผาศพลูกจนกว่าจะได้รับความเป็นธรรม