วงจรปิดจับภาพชัด "ดารา ฟ." อยู่กับนักศึกษาสาว ตำรวจเตรียมเรียกสอบเอี่ยวมอมยา

วงจรปิดจับภาพชัด "ดารา ฟ." อยู่กับนักศึกษาสาว ตำรวจเตรียมเรียกสอบเอี่ยวมอมยา
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

(ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาข่าว)

จากกรณีที่นักศึกษาสาวที่กำลังฝึกงานในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งโพสต์เฟซบุ๊กอ้างว่า ถูกรุ่นพี่ในที่ฝึกงานชวนไปกินข้าว เมื่อไปถึงร้านได้เจอกับดาราคนหนึ่ง จากนั้นก็ได้ยื่นเยลลี่ให้ทาน และบีบเจลล้างมือให้

หลังจากนั้นนักศึกษาหญิงรู้สึกมึนหัวเลย โลกหมุน เบลอ หัวใจเต้นแรงมาก เหมือนจะหลุดออกมาจากอก ทำให้รู้สึกว่าตัวเองโดนมอมยา เลยโทรศัพท์หาคุณพ่อ แต่ก็ถูกห้าม จนต้องขอความช่วยเหลือจากโต๊ะข้างๆ แต่ก็ไม่มีใครมาช่วย เพราะเห็นว่ามากับดารา

จากนั้นนักศึกษาสาวจึงขอให้เรียกรถพยาบาล แต่กลับเรียกรถผ่านแอปพลิเคชั่นให้มารับแต่ไม่ได้ปักหมุดไปโรงพยาบาล จนตนเองแข็งใจบอกให้คนขับGrab ให้เปลี่ยนจุดหมาย และโทรหาคุณพ่อตลอด จนถึงโรงพยาบาล ก่อนออกมาโพสต์เตือนภัยเพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้หญิง

>> นักศึกษาสาวเตือนภัย อ้างโดน "ดาราดัง อักษรย่อ ฟ." มอมยา

ล่าสุด (17 พ.ย.) นักศึกษาคนดังกล่าว ได้เปิดเผยว่า ยังไม่อยากให้มีการพาดพิงดาราอักษรย่อเพราะขณะนี้ยังอยู่ในขั้นตอนรวบรวมพยานหลักฐาน และตำรวจเจ้าของคดียังไม่อยากให้สัมภาษณ์หรือให้ข่าวใดๆ ทั้งสิ้น เพราะหลักฐานยังไม่เพียงพอ

ขณะที่ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 รายงานว่า (18 พ.ย.) จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านอาหารดังกล่าว พบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.05 น. วันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งภาพกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพนักศึกษา และรุ่นพี่ เดินลงมาจากรถก่อนที่จะเข้าไปในร้านอาหาร

จากนั้นประมาณ 15 นาที รุ่นพี่และดาราชายคนดังกล่าวได้เดินออกมาสูบบุหรี่ที่หน้าร้าน ก่อนจะกลับเข้าไปอีกครั้ง และออกมาอีกครั้งโดยมีรุ่นพี่ และตัวนักศึกษา และได้ขึ้นรถออกไปพร้อมกัน

ทั้งนี้ ตำรวจ สน.ลาดกระบัง ได้รวบรวมพยานหลักฐานครบถ้วนแล้ว เหลือเพียงผลตรวจร่างกายจากแพทย์ซึ่งคาดว่าไม่เกินสัปดาห์หน้าจะทราบความชัดเจน และจะเชิญตัวรุ่นพี่และดารา ฟ. มาสอบสวนในวันที่ 20 พ.ย.นี้