โรงแรมในญี่ปุ่นปิ๊งไอเดีย คิดค่าห้องแค่คืนละ 37 บาท แต่ต้องไลฟ์โชว์ตลอดการเข้าพัก

โรงแรมในญี่ปุ่นปิ๊งไอเดีย คิดค่าห้องแค่คืนละ 37 บาท แต่ต้องไลฟ์โชว์ตลอดการเข้าพัก
Thai Quote

สนับสนุนเนื้อหา

ลองได้ ถ้าไม่แคร์สื่อ โรงแรมในญี่ปุ่นไอเดียบรรเจิด คิดค่าห้องแค่คืนละ 37 บาท แลกกับการ “ไลฟ์” ลง Youtube ตลอดการเข้าพัก

สื่อต่างประเทศนำเสนอข่าวที่น่าสนใจ ระบุว่า โรงแรมในญี่ปุ่น เสนอห้องพักให้ลูกค้าในราคาแสนถูก เพียงแต่มีข้อแม้ ว่าต้อง “ไลฟ์” หรือถ่ายทอดสดตัวเองออกอากาศผ่านช่อง Yotube ตลอดเวลาขณะเข้าพัก

เจ้าของไอเดียดังกล่าวคือโรงแรม “Business Ryokan Asahi” ในเมืองฟูกูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งโรงแรมแห่งนี้มีทำเลที่ดีกับการท่องเที่ยวในฟูกูโอกะ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและย่านสถานบันเทิงของเมือง โดยทางโรงแรมมีโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้า คิดค่าพักเพียงคืนละ 130 เยน (37 บาท) แต่ต้องยินยอมให้ทางโรมแรม “ไลฟ์” การใช้ชีวิตภายในห้อง ตลอดระยะเวลาของการเข้าพัก

ด้วยห้องขนาดที่ไม่ใหญ่นักของทางโรงแรม กิจกรรมของผู้เข้าพักจะถูกบันทึกไว้ได้หมดด้วยกล้อง 1 ตัว ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร ทั้งกิน ดื่ม หลับ นอน ดูทีวี (ยกเว้นตอนเข้าห้องน้ำ) ซึ่งแน่นอนว่าทางโรงแรมกำชับกับผู้เข้าพักว่าห้ามเปลือยกายเด็ดขาด และจะไม่มีการติดไมโครโฟน ดังนั้นทุกอิริยาบถภายในห้องที่ถ่ายทอดสดออกไป จะมีเป็นเพียงภาพเท่านั้นไม่มีเสียงออกไปให้ได้ยิน

ทั้งนี้ โปรโมชั่นดังกล่าวมีทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด หรือช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว ซึ่งถือว่าน่าจะตอบโจทย์และเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ กับผู้ที่มีงบประมาณการท่องเที่ยวไม่มาก และไม่ซีเรียสกับการให้ผู้อื่นได้เห็นการใช้ชีวิตประจำวัน

ข้อมูลโรงแรม Business Ryokan Asahi / ビジネス旅館あさひ
Address : Fukuoka-ken, Fukuoka-shi, Chuo-ku, Kiyokawa 2-6-2 JAPAN
Check-in 3 p.m. Check-out 11 a.m. Telephone: 092-524-1200