เด็กปั๊มใจฮีโร่ วิ่งหน้าตั้งช่วยสาวกลางถนนมิตรภาพ หวิดโดนรถพ่วงเหยียบทั้งคู่

เด็กปั๊มใจฮีโร่ วิ่งหน้าตั้งช่วยสาวกลางถนนมิตรภาพ หวิดโดนรถพ่วงเหยียบทั้งคู่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(16 พ.ย. 62) จากกรณีที่มีคลิปจากกล้องวงจรปิดของสถานีบริการน้ำมัน บ้านนาโน อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น สามารถบันทึกวินาทีที่หญิงสาวอายุประมาณ 20-30 ปี ได้เดินออกไปบนถนนมิตรภาพ ทำให้พนักงานกำลังเติมน้ำมันให้กับลูกค้า ต้องรีบวิ่งออกไปช่วยเหลือเข้ามาข้างใน โดยขณะนั้นรถที่กำลังสัญจรต้องชะลอลดความเร็วและจอดรถให้ ก่อนที่พนักงานจะพาหญิงคนดังกล่าวเข้ามาภายในสถานีบริการน้ำมันอย่างปลอดภัย

 

นายเริงชัย สิทธิโชคพันธุ์ อายุ 19 ปี พนักงานเติมน้ำมัน ได้เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา เวลาประมาณบ่าย 15.30 น. ขณะที่ตนเองกำลังนั่งรอให้บริการลูกค้าที่ขับรถมาเติมน้ำมัน ได้สังเกตเห็นหญิงคนดังกล่าวเดินรถจากรถยนต์ ที่จอดหน้าห้องน้ำ และได้เดินออกมาหน้าปั๊มด้วยท่าทีแปลกจากคนทั่วไป จนกระทั่งได้เดินออกไปบนช่องทางจราจร ตนเองเห็นว่าน่าจะไม่ปลอดภัยจึงได้วิ่งไปนำตัวหญิงคนดังกล่าวเข้ามาภายในปั๊ม แต่ก็ถูกหญิงคนดังกล่าวด่าว่ามาช่วยทำไม ตอนนั้นมีรถตู้วิ่งมาด้วยความเร็ว แต่เบรกทันจากนั้นมีรถบรรทุกพ่วงที่ขับตามหลังรถตู้ ได้หักหลบรถตู้หวิดเฉี่ยวตนเองและหญิงสาว

จากนั้นจึงมีตำรวจที่กำลังเดินทางผ่านมาพบเห็นเหตุการณ์ จึงเข้ามาช่วยพาหญิงสาวคนดังกล่าวเข้ามาภายในปั๊ม ก่อนที่แฟนหนุ่มจะมารับตัว และทางหญิงสาวก็ได้ทะเลาะกับแฟนหนุ่ม ก่อนที่จะพาขึ้นรถยนต์แล้วขับออกไป