เช็กอินโรงพัก "มะนาว" พบตำรวจแสดงความบริสุทธิ์ใจ ปมเอี่ยวโกง "แชร์แม่มณี"

เช็กอินโรงพัก "มะนาว" พบตำรวจแสดงความบริสุทธิ์ใจ ปมเอี่ยวโกง "แชร์แม่มณี"
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

น.ส.จุฑาทิพย์ นิ่มนวล หรือ มะนาว  อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดราชบุรี ซึ่งเคยเป็นที่รู้จักในโซเชียลจากกรณีเป็นเจ้าสาวที่ถูกเจ้าบ่าวหนีงานแต่งงาน จนกลายมาเป็นคนที่มีผู้ติดตามในโลกออนไลน์จำนวนมาก ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมเช็กอินว่าอยู่ที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองราชบุรี โดยระบุข้อความประกอบโพสต์ดังกล่าวว่า เรียบร้อยเคลียร์ไปทีละสเต็ป ไม่รวบนะหมวด นอกจากนี้ยังระบุอีกว่า ไปโรงพักเพื่อแสดงเจตนาบริสุทธิ์เกี่ยวกับคดีแชร์แม่มณี

>> มะนาว ลั่นอยู่ราชบุรี ไม่ได้หนีไปไหน กำลังตามทวงเงิน "แชร์แม่มณี" มาคืนทุกคน

"ไปโรงพักเพื่อแสดงเจตนาบริสุทธิ์ ว่ายังคงอยู่และพร้อมสู้คดี ไม่ได้หนีหาย และฝากถึงผู้เสียหาย ว่าเราดำเนินการตามขั้นตอน ตามกระบวนการทางกฎหมายทุกอย่าง ถึงขั้นตรวจสอบสเตทเม้นท์เราแล้ว ถ้างั้นก็คงรู้ดีว่าปลายทางของเงินส่งไปที่ใคร ครบทุกบาททุกสตางค์มั้ย? สุดท้ายจบยังไงขอให้เป็นดุลพินิจของศาล ระหว่างติดตามก็อย่าลืมทำมาหากินกันด้วยนะ"

"ไม่ได้โดนหมายเรียกใดๆทั้งสิ้นนะคะ ทั้งหมายเรียก หมายจับ ไม่มีซักหมาย ตำรวจแจ้งให้รับทราบว่ามีคนมาแจ้งความทั้งหมดกี่ราย และแจ้งว่าทาง สภ.เมืองราชบุรีไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้แล้ว ให้ดำเนินการที่DSIต่อเลย ตามนี้นะคะ"

โดยก่อนหน้านี้  พ.ต.อ.อภิชาต พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี เปิดเผยว่า มีผู้ทยอยมาแจ้งความดำเนินคดีกับ "มะนาว" แล้ว จำนวน 6 ราย พนักงานสอบสวนผู้รับผิดชอบคดีจะได้ทำการสอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียดโดยจะรวบรวมคำให้การทั้งหมดของผู้เสียหายส่งให้กับ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ ( บก.ปอศ.) ซึ่งจะเป็นเจ้าภาพ เนื่องจากคดีนี้มีการกระทำผิดอยู่หลายพื้นที่ รวมมูลค่าความเสียหายเป็นจำนวนมาก

>> เหยื่อแชร์แม่มณี เริ่มทยอยแจ้งความเอาผิด "มะนาว" แม่ข่ายสาวคนฉาว