"มาริโอ้" เคลียร์ทุกปม เลิกไม่เลิก ถูกแฉยับ "จันจิ" สะบั้นรักซบอก "ไป่ ทากล" ?

"มาริโอ้" เคลียร์ทุกปม เลิกไม่เลิก ถูกแฉยับ "จันจิ" สะบั้นรักซบอก "ไป่ ทากล" ?

ไม่ปล่อยให้ดราม่ากันนาน เพราะล่าสุดพระเอกซุปตาร์พันล้าน มาริโอ้ เมาเร่อ ได้ออกมาเคลียร์แบบหมดเปลือก กลางงาน Siam Paragon Luxury Property Showcase 2019 ถึงกระแสข่าวลือดราม่ารักร้าว จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย หรือ จันจิ ไกอา หลังรายการดังปูดข้อมูลแซ่บ "พระเอกซุปตาร์เลิกแฟนนักร้อง เพราะฝ่ายหญิงปันใจให้นายแบบพม่า" ซึ่งหลายคนคาดเดาว่าน่าจะเป็นคู่ของเจ้าตัว จนถึงขนาดมีการเข้าไปสาดคอมเมนต์กระหน่ำด่าฝ่ายหญิงชุดใหญ่

โดยงานนี้นอกจาก มาริโอ้ เมาเร่อ จะออกมายืนยันสถานะหัวใจว่าทุกอย่างเป็นปกติ และตนกับฝ่ายหญิงก็ยังแฮปปี้ดี ไม่ได้มีเหตุการณ์ดราม่าตามที่เป็นข่าวแล้ว เจ้าตัวก็ยังถือโอกาสพูดถึงประเด็นเกี่ยวกับผู้จัดการส่วนตัวคนสนิทด้วยว่า อีกฝ่ายไม่เคยก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวเลยแม้แต่น้อย

"ไม่มีอะไรเลยครับ และผมเองก็ไม่ได้ซีเรียสด้วย ไม่รู้ว่าข่าวมันมาได้ยังไงเหมือนกัน เพราะผมกับน้องก็ยังคุยกันปกติ ไม่มีการเลิกกันอย่างที่เป็นข่าว และข่าวนี้ก็ไม่ได้กระทบความสัมพันธ์ของเราด้วย"

แต่ข่าวที่ออกมาเขาก็เขียนเป็นเรื่องเป็นราวพอสมควร ?
"ไปไกลเลยครับ ไม่มีอะไรเลย ทุกอย่างเป็นปกติมาก ผมกับน้องยังคุยกันอยู่เลย อีกอย่างตอนที่มีข่าวผมก็คุยกับน้องนะ ถามน้องเหมือนกันว่าเขามันมาได้ยังไง เพราะผมไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรพวกนี้หรอก วันๆ เอาแต่ล้างรถ ซึ่งพอมีข่าวออกมาผมก็ตกใจ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสนะ"

คิดไหมว่าเราอาจจะกำลังตกเป็นเครื่องมือของอะไรบางอย่าง ?
"ผมไม่ได้คิดอย่างนั้นนะเพราะผมไม่ได้มุ่งร้ายกับใคร หรือถ้าเขาจะมาเกาะจะมาอะไรตรงนี้ผมก็ไม่ได้คิดมาก เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง"

เป็นไปได้ไหมว่าในอีกมุมเขาอาจจะเอาเรื่องของเรามาใช้ทางการตลาด หรือการสร้างกระแส ?
"ผมไม่ซีเรียสเลยครับ ผมเจอมาเยอะแล้ว"

ตัวเราเองได้คุยกับจันจิบ้างไหม เพราะเหมือนเขาก็เคยไปถ่ายงานให้กับแบรนด์นั้นคู่กันกับอีกฝ่าย ?
"คุยครับ แต่ว่าในมุมที่เป็นเรื่องส่วนตัวของผมกับน้องมันไม่ได้มีอะไรนี่ครับ มันก็แค่นี้เขาก็เฉยๆ และอย่างที่ผมบอกมันก็ไม่ใช่เรื่องจริง"

สภาพจิตใจของจันจิเป็นอย่างไรบ้างตั้งแต่มีข่าวออกมา ?
"เขาก็เครียดนะครับเพราะมีคนต่อว่าเขาเยอะมาก ซึ่งผมก็ได้แต่ให้กำลังใจไป และก็บอกเขาว่าอย่าไปใส่ใจตรงนั้น เพราะมันจะทำให้เขาปวดหัวเปล่าๆ"

ผู้จัดการส่วนตัวเราก็โดนไปด้วย ถูกกล่าวหาว่ากีดกัน ?
"คนนี้เขาไม่เคยกีดกันผมเลยครับ ไม่เคยเลย"

มันหนักเกินไปไหมกับการที่เขาเอาชีวิตของเรามาเป็นการตลาด ?
"แล้วแต่เลย ผมไม่คิดมาก คือผมไม่ได้มองว่าผมเป็นเหยื่ออยู่แล้ว และผมก็ไม่ได้คิดว่ามันกระทบอะไรกับผมด้วย มันไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกไม่สบายใจ มีก็แต่น้องเขามากกว่าที่เป็นฝ่ายเครียด แต่อย่างที่บอกผมก็พยายามปลอบใจเขาว่ามันไม่มีอะไร ข่าวมันไม่ได้มีมูลความจริงเลย"

เราได้ถามไปทาง พี่มดดำ บ้างไหมว่าเอาข่าวนี้มาได้อย่างไร ?
"ไม่ได้ถามเลยครับ ไม่ได้ถาม และทางพี่มดดำก็ไม่ได้โทรหาผมด้วย ผมไม่ได้โกรธเลยนะ นี่ดูเหมือนผมโกรธหรอ (หัวเราะ) มันก็แค่เป็นข่าวปกติ วันนี้ผมออกมาพูดแล้วมันก็น่าจะเคลียร์ไม่มีอะไร"

แฟนคลับสบายใจได้แล้วใช่ไหม ?
"แฮปปี้จ๊ะ (ยิ้ม) คงไม่ต้องลงรูปคู่สยบอะไรขนาดนั้น แต่บอกได้เลยว่าเรายังคบกันอยู่ ยังไปหามาสู่กันอยู่"

IG paing_takhonไป่ ทากล นายแบบสุดฮอตจากประเทศพม่าIG paing_takhon

รู้สึกยังไงบ้างที่บางคนแทนที่จะเสียใจกับคู่เรา แต่กลับรู้สึกดีใจที่มีข่าวนี้ออกมา ?
" ผมมองว่ามันเป็นความคิดแล้วก็คอมเมนต์ของคนอื่นมากกว่า เอามาดูได้ครับแต่ไม่จำเป็นต้องเอามาใส่ใจ อะไรที่มันเครียดก็อย่าแบกไว้เลย"

หลังจากนี้ถ้าเขายังไม่หยุดปล่อยเขาอีกเราจะทำยังไง ?
"แล้วแต่เลยครับ ถ้าเขาอยากปล่อยผมก็ไม่ซีเรียส ผมโอเคของผมอยู่แล้ว มันแล้วแต่เขาเลยผมไปบังคับเขาไม่ได้ ผมก็อยู่ของผม ผมไม่ได้มีปัญหาเดือดร้อนอะไร"

มั่นใจว่าแฟนเราไม่หวั่นไหวกับความหล่อของฝั่งนั้นแน่นอน ?
"ไม่น่านะครับ เราก็ยังคบกันปกติ และข่าวที่ออกมามันก็ไม่ใช่เรื่องจริง อีกอย่างตอนที่เขาไปทำงานด้วยกันเขาก็มาเล่าให้ผมฟังตลอด"

โดยปกติแล้วเราเป็นคนขี้หึงไหม ?
"ไม่ครับ (กัดฟัน) ล้อเล่น ไม่หึงครับ คือเราอยู่ตรงนี้เราก็ต้องรู้การทำงานของเขา อีกอย่างตัวน้องเขาเองก็โตแล้วด้วย เขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว มันไม่มีอะไรจริงๆ ตัวผมเองก็เชื่อใจ ไม่ได้ซีเรียส บอกไว้ตรงนี้เลยว่าสบายใจได้"

>> "จันจิ" รอเวลาเคลียร์ข่าวเลิก "มาริโอ้" ผู้จัดการห่วงหลังโดนถล่มต่อว่าอย่างหนัก

>> "จันจิ" แฟนมาริโอ้ โพสต์ล่าสุด เพื่อนดาราแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจ

>> "ไป่ ทากล" มาแล้ว! ตอบคำถามข่าวลือกำลังสานสัมพันธ์กับ "จันจิ"