"ฮั่น" เปย์แฟนเก่ง ทำเซอร์ไพรส์ราคาแพงหลักแสนให้ "จียอน"

"ฮั่น" เปย์แฟนเก่ง ทำเซอร์ไพรส์ราคาแพงหลักแสนให้ "จียอน"

คู่นี้ยังหวานกันดีไม่มีตก หนุ่มเต้นเก่ง ฮั่น เดอะสตาร์ หรือ ฮั่น อิสริยะ กับแฟนสาวเกาหลี จียอน หลังจากคบหาดูใจกันมาสักพักใหญ่ พอเลื่อนจากเพื่อนมาเป็นแฟนก็หวานกันหนักมาก แถมล่าสุดหนุ่มฮั่นยังพาจียอนไปเจอแม่มาแล้วด้วย 

เรียกว่ารักครั้งนี้ผู้ใหญ่ไฟเขียว จียอนเป็นผู้หญิงคนแรกที่ฮั่นพาไปเจอแม่ด้วย และความรักคู่นี้ก็เบ่งบานและชัดเจนกันมากขึ้นเรื่อยๆ ตัวติดกันมาก ถึงขั้นที่ว่าเพื่อนรุ่นพี่อย่าง รัศมีแข และ ต้นหอม ศกุนตลา ถึงกับแซวจียอนว่าช่วงนี้แทบจะไม่เห็นหน้าเพื่อนเลย 

และความน่ารักของฮั่นล่าสุด หลังจากเพิ่งทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้จียอนไปแล้ว ล่าสุดก็มีเซอร์ไพรส์อีก ฮั่นป๋ามาก เป็นแฟนสายเปย์ตัวจริงเสียงจริง ซื้อนาฬิกาหรูให้จียอนไว้ใส่คู่กัน เรียกว่าเป็นเซอร์ไพรส์ราคาแพงจริงๆ อย่างต่ำเรือนนี้ก็หลักแสน

ชาวเน็ตอิจฉาจียอนกันเป็นแถว ถึงกับบอกว่าอยากมีแฟนน่ารักแบบฮั่นจริงๆ เปย์เก่ง เซอร์ไพรส์แฟนเก่งจริงๆ แบบนี้จียอนก็เลยต้องอวดภาพและโมเมนต์สุดหวานครั้งนี้ลงในโซเชียลไว้ด้วยตามแคปชั่นนี้เลย 

"thank you for your time yorbo @hunz_iph คุณเค้าเซอร์ไพรส์อีกแล้ววว ขอบคุณมากนะคะยอโบ หน้าคุณเค้าดีใจกว่าหนูอีก เลื่อนดูให้หมด #hunzgmemo"

 >> "ฮั่น" เลือกคนถูกแล้ว ควง "จียอน" ร่วมโต๊ะฉลองวันเกิดแม่ เป็นผู้หญิงคนแรกที่พามารู้จัก

>> "ฮั่น" น้ำตาซึมเผยเหตุผล 2 ปีที่ไม่เคยพูดคำว่ารักและบอกเป็นแฟนกับ "จียอน"

>> "ฮั่น-จียอน" ภาพหวานเลือกลงไม่ถูก แต่บอกเลยว่าเลือกถูกคนแล้ว