โอลิมปิก 2020

"ฮั่น" น้ำตาซึมเผยเหตุผล 2 ปีที่ไม่เคยพูดคำว่ารักและบอกเป็นแฟนกับ "จียอน"

"ฮั่น" น้ำตาซึมเผยเหตุผล 2 ปีที่ไม่เคยพูดคำว่ารักและบอกเป็นแฟนกับ "จียอน"

เพิ่งเปิดตัวออกสื่อว่าคบกันเป็นแฟนไม่นานสำหรับคู่ของนักร้องสุดหล่อ ฮั่น อิสริยะ กับนักแสดงสาวชาวเกาหลี จียอน เรียกว่าสร้างความฮือฮาให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก แต่ใครจะรู้ว่าก่อนเปิดตัวว่าเป็นคนพิเศษของกันและกันนั้น ฮั่น กับ จียอน เขาคบกันแบบเงียบๆ มากว่า 2 ปี แต่ไม่เคยบอกสถานะว่าเป็นอะไร 

ล่าสุด ฮั่น และ จียอน ได้มาเปิดใจใน รายการ Woody World ที่มี วู้ดดี้ มิลินทจินดา เป็นพิธีกร โดย ฮั่น ได้เผยเหตุผลทั้งน้ำตาด้วยภาวะไม่เคยบอกว่า จียอน เป็นแฟนและไม่เคยเอ่ยคำว่ารัก ทำให้ จียอน เสียใจทุกครั้งที่ถามว่าเราเป็นแฟนกันหรือเปล่า 

ซึ่งคำถามแรกที่ วู้ดดี้ ได้ถามถึงเหตุผลกับ ฮั่น ที่สองปีไม่เผยสถานะกับ จียอน ว่าเป็นแฟนกัน สถานการณ์แบบนี้ทำให้ผู้หญิงรู้สึกอึดอัด จากนั้น ฮั่น ได้พรั่งพรูคำตอบออกมาจากใจด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่าในระยะเวลา 2 ปีคือในใจของผู้ชายคนหนึ่งเขาบอกว่าอยากบอกรักจียอนมาตลอดแต่บอกไม่ได้ เพราะเขามองว่าคำๆ นี้มีค่ามาก "กดดันนะครับ ผมเห็นเขาถามแล้วเขากจะมีอาการเสียใจ เพราะเขาไม่ได้คำตอบ ก็เข้าใจแหละว่าผมใจร้าย"

นอกจากนี้ ฮั่น ยังบอกอีกว่าเขาอยากให้การบอกรักการขอเป็นแฟนเป็นโมเมนต์ที่มีคุณค่า

รายการ Woody Worldฮั่น จียอน เปิดใจในรายการ Woody World

"อยากให้มีคุณค่ามากๆ สำหรับเขา ไม่ใช่โมเมนต์ที่แบบผู้ชายทุกคนพูดแล้วจบ ผมมองว่าผู้หญิงคนนี้คือคนที่พิเศษจริงๆ อยากให้เขาได้รู้ว่าโมเมนต์ที่มันจะเกิดขึ้น ต้องเป็นโมเมนต์ที่เขาจดจำตลอดไป เตรียมค่อนข้างนานและหาเวลาที่มันเหมาะสมที่สุดก็คิดว่าใช่แล้วแหละไม่ได้สนด้วยนะว่าคนอื่นจะมองยังไงหรือว่าที่เขาบอกว่าคำถามมากมายที่มันเกิดขึ้นว่าผมตอบ ผมประกาศเพื่อให้นักข่าวรับรู้จริงๆ แล้วไม่ใช่เลย คนตามผม 1 ล้านคนในไอจี ผมไม่ได้อยากให้ใครรับรู้เรื่องราวของผม แต่ผมอยากให้เขารับรู้ว่า เมื่อผมเปิดมจะบริสุทธิ์ใจมากกับเขา ทุกคนรอบตัวต้องรู้ว่าเขาคือแฟน"

"สองปีผมไม่เคยบอกรักเขาเลย แต่หลังจากวันที่ 20 เมษายน ที่ผมบอกเป็นแฟนกับเขา ตั้งแต่วันนั้นมาไม่มีวันไหนสักวันที่ผมไม่บอกรักเขา ผมบอกเขาทุกวันจริงๆ"

เรียกว่าเป็นซีนซึ้งๆ ที่ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่ต่างประทับใจไปตามๆ กันเลยค่ะ 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ฮั่น อิสริยะ