วงเกมแตกกระเจิง! 6 หนุ่มถูกไล่ตามยิงถึงหน้าบ้าน เพื่อนสังเวยดับ 1 ศพ

วงเกมแตกกระเจิง! 6 หนุ่มถูกไล่ตามยิงถึงหน้าบ้าน เพื่อนสังเวยดับ 1 ศพ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มจับวงเล่นเกมที่หน้าบ้านย่านปากเกร็ด กลางดึกมีรถปริศนาขับผ่าน-เล็งปืนยิงใส่ วิ่งหนีแตกกระเจิงเข้าบ้าน กระสุนเข้าร่างเสียชีวิต 1 ศพ คาดปมขัดแย้งกับคู่อริเก่า

(14 พ.ย.) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.ท.กิตตินันท์ อักษรสม รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุยิงกันที่บ้านหลังหนึ่ง ภายในซอยขจรเนติยุทธ ถ.แจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น บริเวณหน้าบ้านพบกองเลือดนองเต็มพื้น โดยทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายจิตติวัฒน์ อายุ 20 ปี ถูกยิงเข้าบริเวณชายโครงขวาเป็นรูพรุน ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ถูกนำส่ง รพ.กรุงไทย ก่อนที่จะเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

จากการสอบถาม นายชาตกาญจน์ อายุ 20 ปี เพื่อนของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนั่งเล่นเกมกันอยู่ที่บ้าน โดยมีตนกับผู้เสียชีวิตและเพื่อนๆ รวมทั้งหมด 6 คน แต่ปรากฏว่ามีรถขับเข้ามา แต่ไม่รู้ว่ารถอะไร และได้ยินเสียงปืน 1 นัด ด้วยความตกใจจึงรีบวิ่งหนีแตกตื่นหลบเข้าบ้าน

จากนั้นได้หันกลับมาดู ก็พบว่าเพื่อนถูกยิง ล้มลงไปนอนจมกองเลือดที่พื้น จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ทั้งนี้คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคู่อริ ที่ก่อนหน้านี้เคยมาไล่แทงทำร้ายบริเวณหน้าอำเภอปากเกร็ดมาก่อนแล้ว

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ปากเกร็ดและพิสูจน์หลักฐาน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าคนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ยิงใส่ผู้เสียชีวิต ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากกลุ่มวัยรุ่นที่เคยมีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้ จึงกลับมายิงล้างแค้น

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป