นาทีสยอง! รถไฟบังกลาเทศแล่นมารางเดียวกัน พุ่งชนประสานงาอย่างจัง

นาทีสยอง! รถไฟบังกลาเทศแล่นมารางเดียวกัน พุ่งชนประสานงาอย่างจัง

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับนาที รถไฟบังกลาเทศ 2 ขบวน อยู่ๆ โผล่แล่นอยู่รางเดียวกัน ก่อนจะพุ่งชนกันอย่างจัง เป็นเหตุทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บนับร้อยชีวิต

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถไฟ 2 ขบวนแล่นมาอยู่บนรางเดียวกัน ก่อนจะพุ่งชนประสานงากันอย่างจัง ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพนาทีที่เกิดเหตุได้ชัดเจน เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 2 ศพ และบาดเจ็บอีกนับร้อยชีวิต

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีรถไฟโดยสาร 2 ขบวน ชนประสานงากันอย่างจัง หลังจากที่แล่นมาอยู่บนรางรถไฟเดียวกัน เหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดเมื่อวานนี้ (12 พ.ย.) ใกล้กับสถานีรถไฟแห่งหนึ่งในเขตพราหมณพาริยะ ห่างจากกรุงธากา เมืองหลวงของบังกลาเทศไปราวๆ 100 กิโเลมตร

เหตุดังกล่าวทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บนับร้อยราย เนื่องจากล้มเพราะแรงกระแทกที่เกิดขึ้นระหว่างรถไฟชนกัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งช่วยเหลือ พร้อมกับสำรวจซากรถไฟ เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตเบื้องต้น 2 ศพจากเหตุครั้งนี้ และคาดว่าจำนวนอาจจะเพิ่มขึ้นอีก เนื่องจากส่วนด้านหน้ารถไฟทั้ง 2 ขบวนถูกชนแหลกยับเยิน

อย่างไรก็ตาม ทางการถไฟบังกลาเทศอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนสาเหตุที่เกิดขึ้น เพราะเหตุใดรถไฟทั้ง 2 ขบวนนี้ถึงมาเผชิญหน้าบนรางเดียวกันและกลายเป็นอุบัติเหตุร้ายแรงขึ้นได้เช่นนี้