ภาพเต็มงานแต่งในโบสถ์ "เปาวลี - เอิร์ธ" ศักดิ์สิทธิ์ โรแมนติก "ซูโม่กิ๊ก" ถึงกับเสียน้ำตา

ภาพเต็มงานแต่งในโบสถ์ "เปาวลี - เอิร์ธ" ศักดิ์สิทธิ์ โรแมนติก "ซูโม่กิ๊ก" ถึงกับเสียน้ำตา

หลังจากที่จูงมือเข้าพิธีวิวาห์ตามแบบประเพณีไทยกันไปแล้วเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา สำหรับบ่าวสาวป้ายแดง เปาวลี-พรพิมล เฟื้องฟุ้ง และ เอิร์ธ-กานต์ กิจเจริญ ทายาทคนเดียวของ ซูโม่กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ และ คุณแม่อี๊ด กนกวรรณ

กระทั่งเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (9 พฤศจิกายน 2562) ทั้งคู่ก็ได้ถือฤกษ์ดีจัดพิธีแต่งงานขึ้นอีกครั้งตามประเพณีพิธีคริสต์ ณ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก โดยมีญาติผู้ใหญ่ เพื่อนฝูงมากมายทั้งในและนอกวงการ เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างชื่นมื่น อาทิ อากู๋ ไพบูลย์, ประวิทย์ มาลีนนท์, บุษบา ดาวเรือง, บอย ถกลเกียรติ, ปัญญา นิรันดร์กุล, ดวงดาว จารุจินดา, ป๋อ ณัฐวุฒิ และ เอ๋ พรทิพย์, มอส ปฏิภาณและภรรยา, อ้อม พิยดาและสามี ฯลฯ 

อีกทั้งในช่วงที่เจ้าสาวกำลังเดินเข้ามายังแท่นพิธีก็ได้รีบเกียรติจากทายาทคนบันเทิงตัวน้อย เริ่มจาก น้องนาวา ผู้รับหน้าที่เป็นผู้ถือแหวนให้กับคู่บ่าวสาว ในขณะที่ น้องภู และ น้องเภา รวมไปถึง น้องโสน และ น้องสวรรค์ ก็ขอทำหน้าที่สำคัญเป็นผู้ถือช่อดอกไม้ภายในงานเช่นกัน

กามเทพตัวน้อยร่วมทำหน้าที่สำคัญในงานวิวาห์ เปาวลี - เอิร์ธ

นอกจากนั้นแล้วระหว่างทำพิธี เปาวลี และ เอิร์ธ ก็ยังได้กล่าวคำมั่นสัญญาต่อหน้าบาทหลวง จากนั้นจึงเป็นเป็นการสวมแหวนและดำเนินพิธีการในแบบหลักศาสนาคริสต์ตามลำดับ อีกทั้งยังรับความเมตตาจาก พระคาร์ดินัลไมเกิ้ล มีชัย กิจบุญชู มาร่วมอวยพรคู่บ่าวสาวถึงในโบสถ์ด้วย

ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นพิธีการดังกล่าว คู่บ่าวสาวก็ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวเปิดใจถึงโมเมนต์สำคัญในชีวิตต่อหน้าสื่อมวลชน พร้อมทั้งเล่าบรรยากาศภายในงานให้ฟังด้วยว่า แอบเห็นคุณพ่อคนเก่งอย่าง ซูโม่กิ๊ก หลั่งน้ำตาให้กับบรรยากาศและความรักความอบอุ่นที่เกิดขึ้นภายในงานวันนี้

>> "เอิร์ธ" มอบสัญญาจากใจ จะรักและให้เกียรติ "เปาวลี" แถลงวิวาห์หวานชื่น รักดุจพรหมลิขิต

>> "เปาวลี" ฟิตติ้งชุดเจ้าสาวในฝัน เตรียมเข้าโบสถ์แต่งงาน 9 พ.ย.นี้

>> เก็บตกขันหมากงานแต่ง "เปาวลี-กานต์" เต้นจนลืมหายใจ เจ้าสาวกล่าวขอบคุณทุกคน (มีคลิป)

>> "เปาวลี" เกือบไม่ได้แต่ง "เอิร์ธ" เดือดจัดฉะร้านเช่าชุดแต่งงาน หายหนีไม่เห็นแม้แต่เงา

>> ชื่นมื่น "เปาวลี" ควง "เอิร์ธ" เข้าพิธีแต่งงาน เรียบง่ายแต่อบอุ่น ให้ท้องนาเป็นพยานรัก