"เบน ชลาทิศ" พูดเรื่องหัวใจ ยังแอบส่องอดีตรักเก่า ชีวิตคู่เหลือ 2 คน เตียงนอนสบายขึ้น

"เบน ชลาทิศ" พูดเรื่องหัวใจ ยังแอบส่องอดีตรักเก่า ชีวิตคู่เหลือ 2 คน เตียงนอนสบายขึ้น

ออกมาคอนเฟิร์มด้วยตัวเองเลยว่า หัวใจตอนนี้แฮปปี้มากๆ สำหรับนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ หลังถูกถามถึงชีวิตรักที่ก่อนหน้านี้เพิ่งเจอกับวิกฤตครั้งใหญ่ จนต้องจบสัมพันธ์แบบ 3 คน เหลือไว้เพียงแค่ 2 คนเท่านั้น

ซึ่ง เบน ชลาทิศ เล่าว่า จริงๆ ทุกวันนี้ชีวิตคู่ของตนกับแฟนหนุ่มที่ชื่อตั้ม ก็ยังคงเต็มไปด้วยความสุขเหมือนเดิมทุกอย่าง ส่วนความสัมพันธ์กับอดีตคนรักอย่างหนุ่มจิงโจ้ ถึงแม้ทุกวันนี้จะไม่ได้พบปะหรือพูดคุยกันแล้ว แต่ก็ยังคงมีความหวังดีให้กันเสมอ

"หัวใจสบายดีแฮปปี้ เบาตัวแล้วเหลือคนเดียว (ยิ้ม) ถามว่าหวานขึ้นไหม จริงๆ เราก็ตัวติดกันตลอดนะ ถ้าหากใครที่รู้จักเรา หรือรู้จักเบนก็จะรู้ว่าเป็นคนติดแฟนอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าอย่างที่บอก จากที่เคยเป็นครอบครัวใหญ่ตอนนี้ก็เล็กลงนิดหนึ่ง"

ได้มีโอกาสติดต่อพูดคุยกับคนเก่าบ้างไหม ?
"ไม่ได้ติดต่อกันเลย เขาบล็อกเรา (หัวเราะ) ไม่ใช่เราจบไม่สวยนะ เพราะเราไม่ได้ทะเลาะกัน แต่เบนรู้สึกว่าเมื่อถึงวันหนึ่งที่สถานะมันเปลี่ยน เราไม่ใช่แฟนกันแล้ว เราจะต้องทำยังไงต่อ"

แสดงว่าเราโอเคที่จะกลับไปเป็นเพื่อนกับเขา แต่อีกฝ่ายเขาอาจจะไม่โอเค ?
"ใช่ๆๆๆ เบนก็ยังแบบฝากไปบอกเหมือนกันว่า ถ้าหากมีปัญหาหรือมีอะไรก็ให้บอกเรา เพราะเบนรู้สึกว่าเวลาเราคบกับใครสักคน มันเหมือนเราเอาชีวิตของเขานั้นมาด้วย และที่สำคัญเราคบกันมาเป็น 10 ปี เพราะฉะนั้นก็นั่นแหละ ยังมีความห่วงหาความห่วงใยให้กันครับ"

เสียความรู้สึกไหมกับการที่เขาบล็อกเราแบบนี้ ?
"ไม่เสีย เสียทำไม เราก็ต้องเอาใจเขามาใส่ใจเราด้วย ตัวเขาเองก็อาจจะต้องการเวลาที่จะทำให้ตัวเองแข็งแรง แต่ล่าสุดที่ไปแอบดูเขา คือ... เขาก็ยังใส่แหวนแต่งงานอยู่นะ เราก็เลยแบบ รอความหวังหรือยังไงจ๊ะ"

เราพูดเหมือนกับว่าจะมีโอกาสรีเทิร์นถ้าเป็นไปได้ ?
"เอาจริงๆ เราไม่ได้เลิกกันเพราะเราตบตีกัน แต่เราเลิกกันแบบไม่มีอะไรเลย ดังนั้นถ้าหากวันหนึ่งมันจะดี มันก็คงดี มันไม่มีใครเป็นศัตรูกันถาวรหรอก"

ตอนที่เราเห็นเขายังใส่แหวนแต่งงานอยู่เรารู้สึกยังไง ?
"สะอึกนิดหนึ่ง ไม่รู้เหมือนกันว่าเขารู้สึกยังไง หรืออาจจะมองว่าเป็นแค่เครื่องประดับส่วนตัว คือเบนก็ไม่ได้ถาม"

สำหรับเราถ้าหากจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม เราโอเคไหม ?
"ไม่รู้เลยจริงๆ เพราะมันยังไม่มีโอกาส แถมตอนนี้เขาก็ใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วย"

ชีวิตคู่แค่สองคนตอนนี้ก็แฮปปี้ดี ?
"สบาย ชอบ (ยิ้ม) เตียงนอนได้สบายขึ้น เพราะปกติเวลาอยู่กันสามคน มันจะมีแต่เสียงกรนเสียงดัง คือใครหลับก่อนคนนั้นชนะ แต่ตอนนี้สบาย"

>> "เบน ชลาทิศ" โพสต์เศร้า จบความรัก 3 คน จากนี้เหลือแค่ 2 คน