โอลิมปิก 2020

"กวาง กมลชนก" ยกครอบครัวเที่ยวทะเล สาวๆ กรี๊ดสลบ "น้องเน็ต" ขึ้นจากน้ำได้หล่อมาก

"กวาง กมลชนก" ยกครอบครัวเที่ยวทะเล สาวๆ กรี๊ดสลบ "น้องเน็ต" ขึ้นจากน้ำได้หล่อมาก

มีเวลาว่างปุ๊บ คนแม่คนสวย กวาง กมลชนก ก็ไม่รอช้า รีบออกปากชวนคุณสามี น็อต นุติ และลูกชายลูกสาวสุดที่รัก น้องเน็ต-น้องเนย ไปเที่ยวพักผ่อนกันแบบยกครอบครัว ซึ่งทริปนี้สมาชิกทั้ง 4 คน ของบ้านเขมะโยธิน พากันไปดื่มด่ำอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางธรรมชาติกันที่เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

โดยงานนี้สาวกวางเองก็ไม่พลาดที่จะนำภาพสวยๆ ของท้องทะเล และความสนุกสนานของทุกคนในบ้าน หลังจากที่ได้ใช้เวลาในวันหยุดร่วมกัน มาให้แฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรมของเธอได้ชมกันเหมือนเช่นเคย

ซึ่งแต่ละภาพสาวเจ้าตัวนำมาอวดนั้น เมื่อดูจากสีหน้าของเด็กๆ รวมถึงตัวเธอเองและคุณสามีอย่างหนุ่มน็อต ก็พอที่จะการันตีได้แล้วว่า เป็นทริปที่ดีต่อใจแบบสุดๆ

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะหนึ่งในภาพไฮไลต์ที่ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดหนักมาก นั่นก็คือภาพถ่ายของ น้องเน็ต ลูกชายคนโตของบ้านในขณะกำลังขึ้นจากน้ำ ที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ภาพนี้น้องเน็ตดูโตเป็นหนุ่มขึ้นมาก แถมยังดูหล่อ และเท่ไม่แพ้กับคุณพ่อสมัยหนุ่มๆ กันเลยทีเดียว

IG kwang.kamolchanokสาวๆ กรี๊ดสนั่น น้องเน็ต ลูกชายกวาง กมลชนก ยิ่งโตยิ่งเท่

เรียกได้ว่างานนี้นอกจากแฟนๆ จะชมภาพความน่ารักของครอบครัวเขมะโยธิน กันแบบจุใจแล้ว ก็ยังได้ฟินไปกับความหล่อของน้องเน็ตที่ไม่ค่อยจะมีโอกาสได้เห็นกันบ่อยๆ อีกด้วย

 

>> "น้องเน็ต-น้องเนย" ลูก "กวาง กมลชนก" หน้าตาดี แถมความสามารถรอบด้าน

>> ถอดแบบมาเป๊ะ "น้องเนย" ลูกสาว "กวาง กมลชนก" สวยหวานได้คุณแม่มาเต็มๆ

>> "กวาง กมลชนก" โพสต์ถึงลูกชาย เป็นคนพูดน้อยไม่ใช่ไม่มีความคิด แต่พูดเมื่อจำเป็นเท่านั้น

>> "น้ำฝน โกมลฐิติ" สวยไม่สร่าง ใช้ชีวิตเรียบง่ายในอเมริกา ลูกชาย 2 คนหล่อมาก

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ กวาง กมลชนก