ปริศนาใครทำหนูท้อง? รอลุ้นหลังคลอด จับตาตรวจดีเอ็นเอหาใครเป็นพ่อ

ปริศนาใครทำหนูท้อง? รอลุ้นหลังคลอด จับตาตรวจดีเอ็นเอหาใครเป็นพ่อ
อีจัน

สนับสนุนเนื้อหา

ปริศนาใครทำเด็กวัย 12 ตั้งท้อง ตำรวจเผยความคืบหน้า เฝ้ารอตรวจดีเอ็นเอ รอหลังจากที่เด็กคลอด เชื่อจะได้พบความจริงว่าใครข่มขืนเด็กกันแน่

ความคืบหน้ากรณีที่เด็กสาววัย 12 ปี ชาว จ.อ่างทอง ถูกจู่โจมข่มขืนกระทำชำเราแบบไม่รู้ตัว กระทั่งตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน แต่ยังไม่ทราบว่าใครเป็นพ่อเด็ก ซึ่งเจ้าหน้าที่กรมการปกครอง บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดอ่างทอง เข้าไปตรวจสอบดูแลแล้ว และได้นำเด็กมาไว้อยู่ที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดอ่างทอง เพื่อฟื้นฟูสภาพจิตใจ

ส่วนของเรื่องคดีที่จะตามหาตัวผู้ที่ทำให้เด็กท้อง ให้ทางแม่ของเด็กได้ไปแจ้งความที่ สภ.สามโก้ แล้ว เพื่อหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป ล่าสุดในวันนี้ (21 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง ตำรวจ สภ.สามโก้ ซึ่งเป็นเจ้าของคดีถึงความคืบหน้าการหาตัวผู้กระทำผิด โดยทางตำรวจเผยว่า ต้องรอตรวจดีเอ็นเอตอนที่เด็กคลอดออกมา ก็อีกประมาณ 1 เดือนต่อจากนี้

ทางด้านครอบครัวเด็กหญิง ทางพ่อของเด็กก็ยังยืนยันว่าตัวเองเป็นผู้บริสุทธิ์ และไม่ได้ก่อเหตุกับลูก ขณะที่แม่เด็กก็ยืนยันว่าสามีเป็นผู้บริสุทธิ์เช่นกัน ส่วนลูกสาวขณะนี้ก็ยังอยู่ในความดูแลของบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดอ่างทอง

>> ปริศนาใครทำ? เด็กวัย 12 ตั้งท้อง 8 เดือน ชาวบ้านแอบสงสัยเป็นคนใกล้ตัว