"หนิง ปณิตา" สุดทนโพสต์เดือดลงโซเชียล หลังถูกตำรวจเรียกจับ

"หนิง ปณิตา" สุดทนโพสต์เดือดลงโซเชียล หลังถูกตำรวจเรียกจับ

ทำเอาดาราและผู้จัดละครคนเก่งอย่าง หนิง ปณิตา ถึงกับสุดทน ออกมาโพสต์เดือดทันที หลังจากที่หนิงขับรถผิดเลน และถูกตำรวจเรียกจับ ทั้งที่เจ้าตัวยอมรับผิดจะรับใบสั่ง แต่กลับเจอตำรวจทำแบบนี้ หนิงเลยโพสต์ข้อความเล่าไว้ในโซเชียลและติดแฮชแท็ก #ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นทั้งข้อง  

"ด้วยความไม่รู้ทาง วันนี้ต้องขับรถเองเพื่อเอารถไปเข้าฉาก ขับผิดเลนแล้วหักออก ถูกตำรวจจับ ยอมรับมันคือสิ่งถูกต้องสำหรับการผิดกฏ ประโยคแรกที่พูดกับคุณตำรวจ เขียนใบสั่งได้เลยค่ะ (อินเนอร์คือผิดยอมรับไม่ได้กวน) แต่คุณตำรวจทำเป็นถามนั่นนี่เดินวนไปวนมา ถามแม้กระทั่งชื่อยี่ห้อรถ (เออท้ายรถที่เดินวนไปมาก็มียี่ห้อติด) คือแบบรู้เลย จะเอาตังเพราะคนส่วนมากจะขอช่วยหน่อยนะ"

"เลยพูดไปว่า ขอโทษนะคะที่ทำให้เสียเวลา เขียนใบสั่งมาเถอะค่ะ ทำผิดก็ต้องปฏิบัติตามกฏ ถ้าตำรวจมายกโทษให้เรา รับตัง ก็คงมีคงผิดแบบนี้ไปเรื่อยๆ สังคมมันถึงได้เห็นแก่ตัวขึ้นทุกวัน พูดแรงไปมั้ยอะ!!! แต่มันคือเรื่องจริง"

"ตำรวจดีๆ ก็มีเยอะ แต่คนเกลียดตำรวจมันก็ไม่ต่างกับสุภาษิตไทย #ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นทั้งข้อง"

ซึ่งหลังจากที่หนิงโพสต์ข้อความนี้ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าเคยเจอเหตุการณ์แบบหนิงและเห็นด้วยกับสิ่งที่หนิงออกมาโพสต์ เพราะอยากให้สังคมน่าอยู่กว่านี้เช่นกัน 

>> "หนิง ปณิตา" นั่งท่าหวาดเสียว "เป้ย ปานวาด" ยังต้องแซว รูปนี้ไม่มีใครมองรถ?

>> "หนิง ปณิตา" จุกคำพูด "ทราย เจริญปุระ" นั่งมองพวงหรีด บอกไม่คิดว่าตัวเองก็มีเพื่อน

>> หนิง ปณิตา นักแสดงสาว-ผู้จัดงานรุ่งมาก ทำธุรกิจลิปสติก-ละครปังสุดๆ!