สลด ผู้อำนวยการโรงเรียนเครียดหนี้สิน ใช้ปืนยาวยิงตัวตายดับคาบ้าน

สลด ผู้อำนวยการโรงเรียนเครียดหนี้สิน ใช้ปืนยาวยิงตัวตายดับคาบ้าน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้อำนวยการโรงเรียนก่อเหตุยิงตัวตายใช้อาวุธปืนยาวยิงตัวเองเสียชีวิตคาเตียงนอน ภายในบ้านพักส่วนตัว ญาติเผยก่อนตายบ่นเครียดปัญหาหนี้สิน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (18 ต.ค.) เมื่อเวลา 18.02 น. ขณะที่ ร.ต.อ.ยุทธศักดิ์ ใจกระสัน รองสารวัตรสอบสวน สภ.บุงสามพัน ได้รับแจ้งว่ามีคนถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่ง ม.10 ต.พญาวัง อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนเตียงนอน ข้างกายพบอาวุธ ปืนยาว ขนาด .22 ซึ่งเป็นของผู้ตายวางอยู่ จึงทำการเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมาทราบชื่อคือ นายธวัช อายุ 49 ปี ตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ หรือรื้อค้นทรัพย์สิน จึงเชื่อว่าเป็นการลงมือฆ่าตัวตายเอง

จากการสอบถาม ญาติผู้ตาย ทราบว่า มาระยะหลังผู้ตายมีอาการเครียดและบ่นให้ทั้งภรรยาและเพื่อนๆ ฟัง ส่วนหนึ่งมาจากปัญหาหนี้สิน จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นสาเหตุของการคิดสั้นดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เตรียมส่งศพไปตรวจพิสูจน์ ที่โรงพยาบาลพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก ต่อไป

ขณะเดียวกันหลังมีการนำภาพเหตุการณ์ผู้เสียชีวิตลงในโลกโซเชียล ก็ได้มีผู้เข้ามาแสดงความเสียใจต่อการจากไปของผู้อำนวยการรายนี้เป็นอย่างมาก