หวิดดราม่า "ลาล่า" เล่าเรื่องรอดด่านตรวจแอลกอฮอล์ได้ เพราะมีแฟนหล่อ

หวิดดราม่า "ลาล่า" เล่าเรื่องรอดด่านตรวจแอลกอฮอล์ได้ เพราะมีแฟนหล่อ

เกือบจะมีดราม่าตามมาอีกแล้ว เมื่อสาวอารมณ์ดี ลาล่า อาร์สยาม ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องที่ผ่านด่านตรวจแอลกอฮอล์มาได้ เพราะมีแฟนหล่อ โดยลาล่าได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า "คือดีอ่า มันเริดตรงที่มี..หล่อ"  พร้อมกับโพสต์ข้อความที่เขียนเล่าเรื่องราวไว้ว่า "ขับรถกลับบ้านตอนตี 2 อ้าวเจอด่าน คือต้องเป่าแน่ๆ พอเปิดกระจกลง

 

คุณตำรวจ : อ่าวววนี่ลูลู่ ลาล่าใช่มั้ย สวัสดีครับ เห็นในข่าว มีแฟนหล่อนะ

ลาล่า : ขอบคุณค่ะ 

คุณตำรวจ : เชิญครับ

ลาล่า : งงๆๆ คือไม่ต้องเป่าเพราะมีแฟนหล่อ แบบนี้ก็ได้หรา ขอบคุณนะคะคุณตำรวจ"

และหลังจากที่ลาล่าโพสต์เรื่องเล่านี้ลงโซเชียล ก็มีชาวเน็ตเข้ามาเตือนว่าอยากให้ลาล่าลบข้อความออกก่อนที่จะมีดราม่าและมีผลกระทบต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ และลาล่าเองก็ได้เข้ามาคอมเมนต์อธิบายว่า 

"ขออนุญาตอธิบายให้คุณทั้ง 3 เข้าใจนะคะ ไม่ดราม่าเนอะ การที่ตำรวจตั้งด่านเป่าแอลกอฮอล์นั้น นั่นหมายถึงคนที่ดื่มหรือเมาโดนเป่าแน่ๆๆ และไม่รอดสายตาตำรวจหรอกค่ะ เพราะถ้าคนดื่มจริงๆกลิ่นมันออก การที่ลาล่าไม่ได้เป่า เพราะลาล่าไม่ได้ดื่ม เราลดกระจกลดลงให้เขาเห็นสีหน้าพูดคุยกับเขาแล้ว และมันไม่จำเป็นต้องเป่าทุกคันทุกคนนะคะ ตำรวจเขามีวิจารณญาณเขารู้ค่ะ ว่าใครดื่มไม่ดื่ม การที่เขาทักทายลาล่าแบบนี้ เรากลับดีใจนะคะ ที่พี่ตำรวจเขายังจำเราได้ โอเคมั้ยคะ"

ลาล่าเคลียร์ชัดว่าไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์และลาล่าเองก็แค่ดีใจที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจำลาล่าได้ ก็เลยมาเล่าเรื่องนี้ให้แฟนๆ ได้ฟังกัน 

>> "ลาล่า" ควง "เล็ก เจษฎา" ประกาศความสัมพันธ์ เคลียร์ประเด็นคบสร้างกระแส

>> สายเปย์ตัวจริง "ลาล่า" ยิ้มแก้มปริ "เล็ก เจษฎา" ทุ่มหนักเซอร์ไพรส์วันเกิด