ฝากขัง "เสี่ยท็อป" คดีเช็คเด้ง ยันไม่ได้โกง-ใช้หนี้หมดแล้ว จ่อฟ้องกลับอดีตเจ้าสาว

ฝากขัง "เสี่ยท็อป" คดีเช็คเด้ง ยันไม่ได้โกง-ใช้หนี้หมดแล้ว จ่อฟ้องกลับอดีตเจ้าสาว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองและตำรวจท่องเที่ยวได้คุมตัว นายธนณัฏฐ์  หรือ เสี่ยท็อป อายุ 49 ปี ตามหมายจับระหว่างพิจารณาศาลแขวงพระนครเหนือ คดีอาญาหมายเลขดำที่ อ.8062/2558 คดีหมายเลขแดงที่ อ.9319/2559 ข้อหากระทำความผิดฐานพระราชบัญญัติว่าด้วยความผิดอันเกิดจากการใช้เช็ค พ.ศ.2534 ไปส่งศาลแขวงพระนครเหนือ เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย ทั้งนี้สื่อมวลชนพยายามจะสอบถามนายธนณัฏฐ์ โดยนายธนณัฏฐ์ ยืนยันในความบริสุทธิ์ ก่อนเดินขึ้นรถตำรวจท่องเที่ยว

ด้าน นางพัชรธัญวิสิฐ อายุ 64 ปี หรือ น้าน้อย ผู้ที่เลี้ยงนายธนณัฏฐ์มาตั้งแต่ 6 ขวบ ได้เปิดเผยว่า ทางมารดาของนายธนณัฏฐ์ ให้มาดูว่านายธนณัฏฐ์ ต้องการจะกินหรือเอาอะไรบ้าง พร้อมให้บอกว่าให้ใจเย็นๆ ให้ตั้งสติ พร้อมนำยาเบาหวานมาให้ 1 เม็ด เนื่องจากนายธนณัฏฐ์เป็นเบาหวาน

ทั้งนี้นายธนณัฏฐ์ไม่ได้เครียด เพราะเขายังมีแม่อยู่ แม่คงไม่ทิ้งเขาหรอก แม่ของเขาได้ติดต่อมาทางน้าน้อย ได้สอบถามพูดคุยกับนายธนณัฏฐ์ ซึ่งบอกว่ายังไม่หิว หากหิวหรืออยากกินอะไรก็จะใช้ให้น้าน้อยไปซื้อ ส่วนทางแม่ของนายธนณัฏฐ์ก็เครียด เพราะเป็นห่วงลูก ทั้งนี้ยังไม่ได้รับการประสานเรื่องการประกันตัวจากทางญาติแต่อย่างใด

เมื่อตำรวจคุมตัวมาถึงหน้าศาลแขวงพระนครเหนือ ถนนรัชดาภิเษก เสี่ยท็อป มีสีหน้าปกติยิ้มแย้ม พร้อมยืนยันว่า ความบริสุทธิ์ไม่ได้ได้ฉ้อโกงผู้เสียหายในคดีเช็ค โดยที่ผ่านมาได้คืนเงินให้ผู้เสียหายในคดีเช็คนี้หมดแล้ว แต่ผู้เสียหายไม่ได้ถอนแจ้งความ จึงทำให้ถูกจับกุม

ด้านนายสุรพล สินธุนาวา ทนายความเปิดเผยว่า วันนี้ได้มีการเตรียมหลักทรัพย์ 3 แสนบาท เพื่อใช้ในการประกันตัว ส่วนขั้นตอนขณะนี้ศาลอยู่ระหว่างรอศาลพิจารณาคดี

ทั้งนี้ มีรายงานว่า เสี่ยท็อป เตรียมแจ้งความดำเนินคดีกลับ นางสาวดาและพวก ใน 4 ข้อหา คือ ตบทรัพย์ ,พรบ.คอมพิวเตอร์, บังคับขู่เข็ญใจ และกักขังหน่วงเหนี่ยว และเตรียม พร้อมฟ้องสื่อชื่อดัง 2 สำนัก