"เมย์ พิชญ์นาฏ" เคลียร์ไม่เคยแย่งแฟนใคร แจงยิบประเด็นฉก "บิ๊ก อัครวัชร" จากแฟนเก่า

"เมย์ พิชญ์นาฏ" เคลียร์ไม่เคยแย่งแฟนใคร แจงยิบประเด็นฉก "บิ๊ก อัครวัชร" จากแฟนเก่า
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นกระแสร้อนที่ถูกพูดถึงหนักมากเพียงชั่วข้ามคืน หลังจากนักแสดงสาว เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร เปิดตัวเป็นแฟนกับนักธุรกิจหนุ่ม บิ๊ก-อัครวัชร คงสิริกาญจน์ และมีบุคคลอ้างว่าเป็นคนสนิทของฝ่ายชายออกมาบอกว่า สาวเมย์ไปฉกหนุ่มบิ๊กมาจากแฟนสาวที่คบหากันมาสิบกว่าปี และทางหนุ่มบิ๊กได้เข้าไปตอบโต้โดยการยืนยันว่าตนเองนั้นโสดนานแล้วก่อนจะมาคบกับสาวเมย์

ล่าสุดสาวเมย์ขอออกมาเคลียร์ให้กระจ่างอีกครั้งด้วยการโพสต์รูปคู่กับหนุ่มบิ๊กลงในอินสตาแกรม @maypitchy พร้อมกับข้อความว่า "สำหรับข่าวไม่จริงที่เป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้นะคะ 1 เมย์และคุณบิ๊ก เป็นเพื่อนสนิทกันจากคอร์สabc สนิทกันได้ 2 ปีกว่า ครั้งนั้นต่างฝ่ายต่างมีแฟน เคยเอาแฟนมาแนะนำกัน มีไปทานข้าวกัน ไปเที่ยวด้วยกันบ้าง -คุณบิ๊กและอดีตแฟนของเค้าเคยหุ้นกันทำร้านสูท เลยมาขอตัดสูทให้เมย์ มาวัดสูทให้ที่ร้านอาหาร เมย์ก็ช่วยใส่โปรโมทร้าน แต่ไม่เคยไปร้านสูทนั้นเลยแม้แต่ครั้งเดียว 2 คุณบิ๊กโสด ตั้งแต่เดือนมค."

"หลังโสด เมย์ก็ไม่ค่อยได้เจอแฟนของเค้าเท่าไหร่ เจอครั้งสุดท้ายที่ร้านคาเฟ่ดอกไม้ ก่อนวันวาเลนไทน์ คือ เมย์ไปหาซื้อดอกไม้ให้แฟนของเมย์ และแฟนคุณบิ๊กที่เลิกไปแล้วแวะมาทักทาย เราก็ยังรู้สึกดีๆกัน แค่หลังๆ ไม่ค่อยได้เจอ ส่วนตัวเมย์เริ่มมีปัญหากับแฟนตอนช่วงวันเกิดเดือน พค. แล้วหลังจากนั้นไม่นานก็โสด 3.มีผู้ไม่หวังดี อ้างเป็นคนสนิทแต่งเรื่องแบบผิดๆ และเพจที่ไม่ดี นำไปแชร์ด้วยข้อความชี้นำทำให้เมย์เสียหาย รบกวนลบให้หมดภายใน 2 ชม.นี้นะคะ หลังจากนี้ถ้ายังเห็นใครแชร์อยู่ ผจก.ส่วนตัวจะรวบรวมส่งให้ ปอท. ทั้งหมดนะคะ 4 เมย์ไม่เคยแย่งแฟนใครนะคะ ฉะนั้นก่อนจะดราม่าอะไร ใช้สติ คิด วิเคราะห์ แยกแยะกันหน่อยค่ะ สวยขนาดนี้ไม่ต้องแย่งแฟนใครโน๊ะ!!!! 
#donotdisturbimonvacationwithmylove #ก็ว่าจะไม่รัก" 

ก็ถือว่าชัดเจนทุกประเด็นที่ทุกคนสงสัยขาเมาท์ทั้งหลายก็ปิดจ๊อบม้วนเสื่อกลับบ้านได้เลยจ้า

>>งานเข้า “เมย์ พิชญ์นาฏ” ถูกกล่าวหาฉก “บิ๊ก อัครวัชร” จากแฟนเก่า ฝ่ายชายรีบออกโรงเคลียร์

>>ทำความรู้จัก "บิ๊ก อัครวัชร" หวานใจ "เมย์ พิชญ์นาฏ" บอกเลยโปรไฟล์ไม่ธรรมดา

>>ไม่โสดแล้ว "เมย์ พิชญ์นาฏ" เปิดตัวแฟน "บิ๊ก อัครวัชร" จากเพื่อนขยับฐานะเป็นคนรู้ใจ