เด็กชายวัย 11 ขวบ หายตัวไปกับชายปริศนา ยายสะอื้นหลานเกเร ติดเกมหนักมาก

เด็กชายวัย 11 ขวบ หายตัวไปกับชายปริศนา ยายสะอื้นหลานเกเร ติดเกมหนักมาก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(10 ต.ค. 62) นายอภิชาต สุขสมบูรณ์ นายกอบต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ พม. พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าพูดคุยสอบถามหาข้อมูลรายละเอียดจาก นางน้อย อายุ 83 ปี ที่บ้านเลขที่ 42 ม.6 ต.บ้านป้อม อ.พระนครศรีอยุธยา หลังจาก น้องเตอร์ อายุ 11 ปี สูงประมาณ 135 ซม. น้ำหนัก 35 กก. ผิวขาว ลักษณะผมสั้น ผมสีดำ การแต่งกายสวมเสื้อแขนยาวมีฮู้ดสีดำ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ สวมรองเท้าแตะสีส้ม ได้หายออกจากบ้านไปตั้งอต่ เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา

นางน้อย ทั่ 83 ปี ยังคงเฝ้ารอการกลับมาของหลานชายและกราบไหว้ขอพรจากพระพุทธรูปขอให้หลานชายปลอดภัย และกลับมาหา ตนเองไม่รู้จะไป ให้รู้จะไปติดตามหลานชายที่ไหน. พ่อของน้องเตอร์เสียชีวิตไปหลายปีส่วนแม่แยกไปมีครอบครัวใหม่ ตนเองดูแลน้องเตอร์ยมาตั้งแต่เด็ก นานๆแม่จะมาเยี่ยม ครั้งสุดท้ายน้องเตอร์ออกจากบ้านไปโรงเรียนตามปติแล้วหายไป ยังไม่พบตัว ขอให้หลานกลับมา ไปเป็นหนี้เป็นสินใครจะรับชดใช้ให้เองหรือไปทำเรื่องอะไรให้ใครเดือดร้อนแล้วไม่กล้ากลับมา ตนจะรับผิดชอบให้เอง นางน้อยกล่าวทั้งน้ำตา

จากการสอบถามชาวบ้านหลายคนให้ข้อมูลว่า น้องเตอร์มักจะไม่ค่อยไปโรงเรียน เป็นเด็กติดเกมติดเพื่อน วันที่หายตัวไปได้ไปโรงเรียนโดยทางโรงเรียนได้พาไปรับทุนการศึกษา เนื่องจากเป็นเด็กยากจน คุณครูได้ให้เงินสดมาจำนวน 500 บาท จากนั้นได้หายตัวไป สอบถามเพื่อนสนิท แล้วไม่มีใครเห็นน้องเตอร์อีกเลย ข้อมูลล่าสุดน้องเตอร์ได้ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ชายคนหนึ่ง ไปขอเงินชาวบ้านเติมน้ำมัน จำนวน 40 บาท ซึ่งชาวบ้านได้ให้ไป

เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนติดตามหาตัวชายคนที่ขี่รถจักรยานยนต์ พาน้องเตอร์ไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!