ด่ามา-ด่ากลับ-ไม่โกง! "อนุทิน" ซัดกลับชาวเน็ต "โง่-ไอ้จั..ไร" หลังถูกคอมเมนต์ด่า

ด่ามา-ด่ากลับ-ไม่โกง! "อนุทิน" ซัดกลับชาวเน็ต "โง่-ไอ้จั..ไร" หลังถูกคอมเมนต์ด่า

กลายเป็นกระแสเดือดในโลกออนไลน์ หลังในเฟซบุ๊กเพจ “อนุทิน ชาญวีรกูล” ของนายอนุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ที่ได้โพสต์ภาพร่วมรับประทานอาหารกับกรรมการสภาอุตสาหกรรม แต่กลับถูกชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์นโยบายกัญชา โดยระบุว่ามีการเอื้อประโยชน์ให้กับกลุ่มทุน โดยข้อความดังกล่าวระบุว่า

“ทีหลัง​ หาเสียง​ บอกเลยนะ​ กัญชาเพื่อนายทุน​ ประชาชนห้ามใช้​ ห้ามเข้าถึง​ นายทุนล้วน​ๆ​ ไอ้...ขวาน” 

โดยในเวลาต่อมา นายอนุทินได้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวเข้ามาตอบกลับข้อความดังกล่าวว่า “ไอ้จั...ไร”

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งคอมเมนต์ที่ระบุว่า “ตอนเลือกตั้งพูดอย่างนึง พอเลือกเสร็จ ผ้าหลุดเลยจ้า ท็อปบู๊ตมันหอมหวาน” ซึ่งนายอนุทินมาตอบกลับว่า "ไปหาอะไรมาดื่มแก้โง่ก่อนนะจ๊ะ"

ในเวลาต่อมา นายอนุทินได้โพสต์ข้อความ ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของตัวเอง ระบุว่า

“ชีวิตดีแล้ว มั่นคงมาก ไม่จำเป็นต้องเอื้อธุรกิจของครอบครัวหรือของใคร ถ้าไม่เอื้อของตัวเองแล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไปเอื้อใคร และจะใช้ความสามารถและประสบการณ์ทั้งหมดที่มีรักษาผลประโยชน์ให้บ้านเมือง รับมือกันให้อยู่ก็แล้วกัน ใครกันแน่ที่จะเอาเปรียบรัฐ ใครกันแน่ที่พยายามเลี่ยงไม่ทำตามผลของการประมูล ใครกันแน่ที่พยายามขอให้รัฐผ่อนปรนเพิ่มประโยชน์ให้ตัวเอง ไม่ต้องไปบีบสื่อให้ออกข่าว งานนี้ง่ายมาก ทำตามเงื่อนไขที่รัฐประกาศไว้ ไม่ต้องวิ่งเต้น ไม่ต้องจ่าย เอาปากกามาด้ามเดียวแล้วเซ็นสัญญา กล้าๆหน่อย พร้อมสนับสนุนทุกอย่างให้ทำงานโดยสะดวก ราบรื่น ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ไม่พูดเยอะ เจ็บลิ้นไก่”

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!