เจ้าของร้านขายกาแฟ ขอพูดบ้าง เหตุผลถอดปลั๊กไฟเสียบโน้ตบุ๊กลูกค้าออก

เจ้าของร้านขายกาแฟ ขอพูดบ้าง เหตุผลถอดปลั๊กไฟเสียบโน้ตบุ๊กลูกค้าออก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(9 ต.ค.62) เมื่อเวลา 13.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่เพจเฟสบุ๊คอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ได้โพสต์ข้อความ "#ใครผิดใครถูก จงอภิปรายเจ้าของร้าน VS ลูกค้าโดยโพสต์ดังกล่าวลูกค้าเล่าว่า ไล่ลูกค้าออกจากร้าน เจ้าของร้านแบบนี้...ก็มีด้วย ลูกค้าประจำระวังนะคะ วันดีคืนดีจะโดนไล่ออกจากร้านไล่ลูกค้าด้วยวิธีดึงปลั๊กคอมออก แล้วยกพัดลมไปให้ลูกค้าคนอื่น 2 ตัวเลย ผู้ดีเก่าเขามารยาทกันแบบนี้หรอ"

หลังคลิปถูกแชร์ออกไปมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลังทราบว่าเป็นร้านกาแฟแห่งหนึ่ง บนถนนรังสิต-นครนายก ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปหาข้อมูลที่แท้จริง พบว่าร้านปิดทุกวันพุธแต่ทางเจ้าของร้านซึ่งเป็นลูกสาวของหญิงเจ้าของร้านในคลิปพร้อมให้ข้อมูล

นางสาวเทียบทอง อายุ 26 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นระหว่างคุณแม่ของตนกับลูกค้า ซึ่งลูกค้าคนนี้เมื่อหลายเดือนก่อนเคยมาเป็นลูกค้าประจำของทางร้าน เมื่อเข้ามาที่ร้านก็จะสั่งกาแฟ 1 แก้วและเสียบใช้โน้ตบุ๊กหลายชั่วโมง ซึ่งทางร้านก็ไม่ได้ว่าอะไร จนเมื่อวานนี้ลูกค้าคนนี้ได้เข้ามาใช้บริการตั้งแต่เที่ยงวันและสั่งกาแฟ 1 แก้ว จากนั้นก็ได้เสียบปลั๊กไฟใช้โน้ตบุ๊กเหมือนเคย

ซึ่งทางคุณแม่ของตนที่เข้ามาช่วยงานคงเห็นเป็นประจำและก็ทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของลูกค้าคนนี้ ที่เข้ามาใช้ไฟของทางร้านหลายชั่วโมงจึงได้ถอดปลั๊กไฟออก และมีการประทะคารมกันจนมีการโพสต์ลงทางโซเชียลอย่างที่เห็น ซึ่งปกติทางร้านก็จะให้ลูกค้าเสียบไฟฟ้าเพื่อชาร์จโทรศัพท์หรือทำงานได้ แต่ถ้านานเกินไปก็อยากให้ลูกค้าเห็นใจตนและทางร้านด้วยเช่นกัน

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ถอดปลั๊กโน้ตบุ๊ก