กระบะฝ่าสายฝนเสียหลักพลิกคว่ำ ร่างคนขับกระเด็นก่อนถูกรถทับเสียชีวิตสยอง

เกิดอุบัติเหตุหนุ่มยะลาขับรถกระบะฝ่าสายฝน เสียหลักชนต้นไม้ริมทางพลิกคว่ำ ทำให้ร่างกระเด็นออกมาจากรถ ก่อนถูกรถทับจนเสียชีวิต
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (6 ต.ค.) เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าบอน จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนต้นไม้ริมทางทำให้คนขับเสียชีวิต โดยเหตุเกิดบนถนนเพชรเกษมฝั่งขาล่อง พัทลุง-หาดใหญ่ ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 1214-1215 ท้องที่ ม.9 ต.โคกทราย อ.ป่าบอน
ที่เกิดเหตุ ตรงร่องกลางถนน เจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน 7549 ชนต้นไม้เสียหลักพลิกคว่ำ ทำให้คนขับกระเด็นออกมาจากรถยนต์กระบะและถูกรถทับจนเสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายอับดุลรอปา อายุ 37 ปี ชาว จ.ยะลา เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐานก่อนนำศพส่งชันสูตรยังโรงป่าบอนอีกครั้ง
จากการสอบทราบว่าก่อนเกิดเหตุ รถยนต์กระบะคันดังกล่าวได้ขับมาตามถนนเพชรเกษมฝั่งขาล่อง พัทลุง-หาดใหญ่ และเป็นช่วงที่ในพื้นที่ดังกล่าวเกิดฝนตกหนักเป็นเวลานาน ทำให้ถนนลื่นจนรถเสียหลักชนต้นไม้จนเสียชีวิตดังกล่าว
สำหรับถนนเพชรเกษมช่วงพื้นที่อำเภอป่าบอน จังหวัดพัทลุง นั้น ในแต่ละวันเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เนื่องจากสภาพของถนนไม่ดี และสองข้างทางเต็มไปด้วยต้นไม้ เมื่อรถยนต์ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์เก๋ง หรือรถยนต์กระบะ เกิดเสียหลักจะพุ่งชนจนต้นไม้ทุกครั้ง บางรายได้รับบาดเจ็บในแต่ละเดือนหลายสิบราย บางรายถึงขั้นเสียชีวิต
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี


