ซีร์คอฟซบเชลซีเรียบร้อย

ซีร์คอฟซบเชลซีเรียบร้อย

ซีร์คอฟซบเชลซีเรียบร้อย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คาร์โล อันเชลอตติ ได้ขุนพลตัวใหม่เข้ามาช่วยงานในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ เป็นรายที่ 3 เรียบร้อย หลัง เชลซี ประสบความสำเร็จในการซื้อตัว ยูริ ซีร์คอฟ เจ้าของฉายา "รัสเซียน โรนัลดินโญ่" จาก ซีเอสเคเอ มอสโก มาเสริมทัพ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าดาวรุ่งจาก "เรือใบสีฟ้า" แมนฯ ซิตี้ และรอส เทิร์นบูลล์ โกลดาวรุ่งของมิดเดิ้ลสโบรช์ มาร่วมทีมฟรี ๆ

อันเชลอตติ กล่าวว่า "ผมคิดว่า ซีร์คอฟ, เทิร์นบูลล์ และสเตอร์ริดจ์ ทั้งหมดได้กลายเป็นผู้เล่นของเชลซีแล้ว ผมไม่รู้ว่า เทิร์นบูลล์ และสเตอร์ริดจ์ มีดีแค่ไหน แต่ผมรู้ดีเกี่ยวกับตัวของ ซีร์คอฟ"

มิดฟิลด์ทีมชาติรัสเซียวัย 25 ปี ลงเล่นให้กับต้นสังกัดเก่า 139 นัด ยิงได้ 15 ประตู เป็นนักเตะที่เล่นทุกตำแหน่งทางกราบซ้าย ไล่ตั้งแต่แบ๊กซ้ายยันกองหน้าทางด้านซ้าย สำหรับค่าตัวของเขาคาดว่า น่าจะอยู่ที่ 18 ล้านปอนด์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล