รักนี้พระเจ้าจัดให้ "แนท ณัฐชา" เผยคลิปหนังสั้นดั่งพรหมลิขิตขีดให้เจอ "เป๊ก รัฐภูมิ"

รักนี้พระเจ้าจัดให้ "แนท ณัฐชา" เผยคลิปหนังสั้นดั่งพรหมลิขิตขีดให้เจอ "เป๊ก รัฐภูมิ"

งานแต่งสุดหวานกำลังจะเกิดในวันพรุ่งนี้ (22 ก.ย.) แล้ว สำหรับคู่รักสายฟ้าแลบของนักแสดงสาว แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม กับนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค หลังมีภาพคุกเข่าขอแต่งงานในวันเกิดฝ่ายหญิงมาให้เห็นแล้ว นอกจากนี้ยังมีภาพพรีเวดดิ้งหวานๆ โรแมนติกส่งมาเสิร์ฟแฟนคลับและทุกคนให้ได้ร่วมแสดงความยินดีอีกด้วย 

ก่อนจะถึงพิธีแต่งงานของ แนท และ เป๊ก ที่จะจัดขึ้นที่โรงแรม Cape dara พัทยา ทั้งคู่ได้พร้อมใจกันโพสต์คลิปหนังสั้นสุดหวานราวกับซีรีส์เกาหลีออกมาให้เห็น พร้อมกับบอกว่ารักนี้พระเจ้าจัดให้ พรหมลิขิตดึงดูดให้มาเจอกันและกัน แม้จะปล่อยออกมาให้เห็นเป็นช่วงสั้นๆ แต่หลายคนที่ได้ดูสัมผัสได้ถึงความรักของเขาทั้งคู่จริงๆ 

ซึ่ง แนท และ เป๊ก ได้โพสต์ถึงคลิปหนังสั้นพร้อมกับขอบคุณพี่ๆ ที่สร้างสรรค์คลิปนี้ขึ้นมาให้ "รักนี้พระเจ้าจัดให้ ติดตาม หนังสั้นเรื่องแรกของเราทั้งคู่ และ Live สด พิธีแต่งงาน เป๊ก & แนท วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน เวลา 17.30 น. ได้ที่ Facebook page bright romance แสงสว่างแห่งรักที่แท้จริง https://www.facebook.com/brightromance/ 

นอกจากนี้ เป็ก และ แนท ยังได้เอ่ยขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ ที่ช่วยสร้างสรรค์คลิปหนังสั้นนี้อีกด้วย "ขอบคุณ พี่ชายที่น่ารัก @champbrightromance ทั้งกำกับ ถ่ายภาพและตัดต่อทุกอย่าง พี่โคตรทุ่มเทกับงานนี้ อดหลับอดนอน ทั้งลงเสียงแต่งสี ขอบคุณจากใจ และขอบคุณเพื่อนปลื้ม ที่อุส่าต์ขนกล้องขนโดรนบินไป แบกจนปวดหลัง ถ่ายให้ทั้งวัน ขอบคุณมากๆ เลย @pluem022"

แสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงด้วยนะคะ 

 >>แต่งฟ้าแลบ "แนท ณัฐชา" ตอบตกลง หลัง "เป๊ก รัฐภูมิ" ขอแต่งงานสุดโรแมนติก

>>เปิดภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติก "แนท ณัฐชา" กับว่าที่เจ้าบ่าว "เป๊ก รัฐภูมิ"